Truyện FULL

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

Mortal Kombat đã chính thức được ra mắt và nhận về rất nhiều lượt chú ý từ người xem trên toàn thế giới. Bom tấn của Warner Bros. là tập hợp của một dàn nhân vật biểu tượng, kết hợp với yếu tố bạo lực, máu me mà đã làm nên thương hiệu của loạt video game cùng tên.

Đặc biệt hơn là Mortal Kombat còn đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc. Sau đây, hãy cùng nhau điểm qua những Fatality nổi bật nhất.

9. Vòng tay năng lượng của Sonya Blade

Sonya Blade có được khả năng đặc biệt khi cô sở hữu vết bớt của Mortal Kombat từ Kano. Ngay sau khi khám phá ra được năng lực của bản thân, Sonya đã ngay lập tức tới trợ giúp cho Cole Young và thực hiện một màn Fatality lên Mileena.

Chi tiết này được lấy cảm hứng từ nguyên gốc, chỉ có đôi chút khác biệt khi đây là vòng năng lượng. Sonya đã kết liễu mạng sống của Mileena một cách chớp nhoáng, để lại một lỗ to đùng trên phần bụng của ả ta.

8. Hút cạn linh hồn của Shang Tsung

Trong phim, Shang Tsung đã khiến cho người xem phải cảm thấy bất ngờ khi đoạt lấy mạng sống của Kung Lao bằng tuyệt chiêu hút cạn linh hồn kèm theo câu nói nổi tiếng “Your soul is mine!” (linh hồn của ngươi đã thuộc về ta). Hắn đã dùng sức mạnh để kéo Kung Lao lại và lấy đi linh hồn của anh.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới - Ảnh 2.

7. Tuyệt kỹ của Cole Young

Trong thời khắc nguy hiểm nhất, Cole Young đã khai phá ra được nguồn sức mạnh của bản thân. Và đó là một bộ giáp hoàng kim kèm theo đôi tonfa sắc nhọn. Đầu tiên sẽ là bộ giáp, khi nó vừa có thể gia tăng khả năng phòng thủ vừa hấp thụ lực đánh để chuyển hóa thành sức mạnh cho Cole.

Nhưng đặc biệt hơn là đòn Fatality mà Cole Young thực hiện. Anh dùng tonfa để chém đứt bàn tay của Goro, sau đó rọc một đường ở ngay bụng và đâm nhát chí mạng vào mắt hắn. Một màn kết liễu hoàn hảo dành cho Cole Young.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới - Ảnh 3.

6. Chiêu chọc mắt của Sonya Blade

Trong Mortal Kombat, Kano sau khi bị Kabal dụ dỗ đã quay ngắt 360 độ về phe của Shang Tsung và Outworld. Thế là gần cuối bộ phim, Sonya và Kano đã giao đấu với nhau tại nơi trú ẩn của cô. Kano với khả năng phóng tia laser ra từ mắt quả thực là một kẻ khó chịu, nhưng Sonya vẫn biết cách để đánh bại hắn.

Sonya đã dùng chú thần lùn trong vườn để đâm chột con mắt có chứa năng lực của Kano, kết liễu luôn mạng sống của hắn. Đặc biệt là Sonya Blade sau đó đã chính thức sở hữu vết bớt được truyền qua từ chính kẻ bại trận Kano.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới - Ảnh 4.

5. Màn hạ sát các chiến binh Lin Kuei của Scorpion

Ngay từ những phân cảnh mở đầu, người xem đã được chứng kiến cơn thịnh nộ từ Scorpion/Hanzo Hasashi, sau khi anh phải chứng kiến cảnh cả gia đình bị sát hại. Với cây kunai trên tay, Hanzo đã bật “chế độ” đồ sát và loại bỏ toàn bộ những chiến binh của Lin Kuei có mặt ở đó.

Nam diễn viên Hiroyuki Sanada đã thể hiện rất tốt màn kết liễu đầy bạo lực, máu me và đậm chất võ thuật. Đặc biệt là đòn thế phóng cây kunai găm vào người của đối phương và kéo chúng lại.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới - Ảnh 5.

4. Overhead Smash của Jax

Jax đã có màn tái đấu với Reiko sau khi thức tỉnh được “món quà” của bản thân. Lần này anh đã hoàn toàn áp đảo Reiko với sức mạnh mà mình có được

Thế là Jax đã tái hiện lại màn Fatality nổi tiếng của anh ở trong tựa game Mortal Kombat 2, Overhead Smash khi đập nát đầu của Reiko.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới - Ảnh 6.

3. Triệu hồi rồng lửa của Liu Kang

Trong trận đấu với Kabal, Liu Kang đã thi triển đòn cước kiểu đạp xe nổi tiếng để đá hắn vào một hố bùn. Điều này là để ngăn Kabal sử dụng thế mạnh của mình, di chuyển ở tốc độ cao. Liu Kang ngay sau đó sử dụng hỏa năng để tạo ra một con rồng lửa và thiêu cháy Kabal.

Còn hoàn hảo hơn, Liu Kang đã nói ra ngay cụm từ quen thuộc trong loạt Mortal Kombat sau khi kết liễu đối thủ bằng chiêu thức đặc biệt, “Fatality”.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới - Ảnh 7.

2. Ngọn lửa báo thù của Scorpion

So với nguyên gốc, Sub-Zero/Bi-Han trong bản điện ảnh lại hoàn toàn nghiêng về phía của một tên phản diện hơn. Và điều đó lại càng làm cho người xem cảm thấy phấn khích từ phân cảnh Scorpion thi triển đòn kết liễu quen thuộc lên Sub-Zero, sau khi hắn đã bị Cole làm trọng thương từ trước đó.

Scorpion đã tháo chiếc mặt nạ của mình ra với một phần khuôn mặt hóa thành bộ xương và phóng lửa ra từ miệng để thiêu sống hoàn toàn Sub-Zero. Đây chính là một trong những Fatality đầu tiên của loạt game Mortal Kombat.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới - Ảnh 8.

1. Lưỡi hái tử thần của Kung Lao

Nitara với khả năng bay lượn của mình muốn gây ra khó khăn cho Kung Lao. Tuy vậy, đối thủ của ả ta là một chiến binh với sự điềm tĩnh cần có và biết cách lợi dụng động lực để nhảy lên. Trong khi đó, anh ném chiếc nón của mình cắm xuống dưới đất và biến thành lưỡi cưa tử thần.

Kết thúc màn Fatality đậm máu này bằng hình ảnh Nitara bị chẻ ra làm đôi và câu nói “Flawless victory” từ Kung Lao. Một câu nói khẳng định chiến thắng tuyệt đối từ Kung Lao kết hợp với màn Fatality mà nam diễn viên Max Huang tái hiện lại từ Mortal Kombat 9 và Mortal Kombat X.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới - Ảnh 9.Ngắm nhan sắc ngày ấy – bây giờ của những “chúa hề” huyền thoại trong “làng meme” từng khuynh đảo Internet

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button