Game Online

Ngự Hồn Sư Mobile – Game thẻ bài dị với phong cách Yugi Oh Trung Hoa

Ngự Hồn Sư Mobile là tựa game thẻ bài hấp dẫn với cảm hứng từ Yugi Oh và Tiên Hiệp, sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.


Ngự Hồn Sư Mobile là tựa game thẻ bài chiến thuật độc đáo sẽ sớm phát hành ở Việt Nam bởi Gamate. Qua đó cùng với việc khai thác đề tài thần thoại Nhật Bản kết hợp với lối chơi thẻ bài đánh theo lượt hấp dẫn, Ngự Hồn Sư hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những game thủ yêu thích văn hóa phương Đông.

Bối cảnh của Ngự Hồn Sư Mobile Gamate diễn ra ở xứ sở Mặt Trời mọc vào thời đại viễn cổ, trong thời gian này loài người rơi vào thời kỳ tăm tối nhất khi Quỷ Vương tái sinh tác oai tác quái khắp nhân gian. Trước đại họa chấn động âm dương đó, những vị thần mạnh mẽ nhất đã hạ phàm truy tìm những chiến binh có nghị lực hơn người để rèn luyện và trao cho họ sức mạnh của Thần nhằm tiêu diệt Quỷ Vương đem lại hòa bình cho nhân loại, những chiến binh này được gọi là Ngự Hồn Sư, và cuộc phiêu lưu của game thủ chính thức bắt đầu từ đây.

Ngự Hồn Sư Mobile - Game thẻ bài dị với phong cách Yugi Oh Trung Hoa 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Warpips – Game chiến thuật ấn tượng với đồ họa đơn giản trên PC

Lối chơi của game Ngự Hồn Sư Mobile Gamate chủ yếu xoay quanh phong cách chiến đấu thẻ bài, qua đó game thủ có thể sưu tập một loạt những vị thần nổi tiếng trong thần thoại Nhật Bản như Susanoo, Izanami, Amaterasu… Mỗi thẻ nhân vật sẽ có chỉ số và kỹ năng riêng để game thủ có thể tự do xây dựng đội hình thức thần yêu thích của mình để vượt phó bản cũng như đánh boss và PvP trong game.

Ngự Hồn Sư Mobile - Game thẻ bài dị với phong cách Yugi Oh Trung Hoa 2

Bên cạnh hệ thống thẻ tướng đa dạng, game Ngự Hồn Sư cũng đồng thời đem đến khá nhiều trải nghiệm thú vị thông qua cơ chế gacha với tỷ lệ nhận tướng SSR khá cao kết hợp với những tính năng nhập vai thú vị. Nhìn chung thì với lối chơi của game không tốn quá nhiều thời gian cũng như khả năng phối hợp đội hình thú vị chính là liều thuốc thú vị để game thủ đổi gió trong những ngày Hè oi bức.

Ngự Hồn Sư Mobile - Game thẻ bài dị với phong cách Yugi Oh Trung Hoa 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin Ngự Hồn Sư Mobile và tải game tại đây:

Trang chủ: https://www.facebook.com/nhs.gamate.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button