Game Mobile

Nghịch Thiên Kiếm Thế

Nghịch Thiên Kiếm Thế là sự trở lại của dòng MMORPG cày cuốc có lối chơi đơn giản kết hợp với các hoạt động, tính năng không những quen thuộc mà còn rất được ưa chuộng đối với người dùng di động nữa. Trò chơi được ví như một bách khoa toàn thư về dị thú thời thượng cổ, nơi mà từ linh thú cho đến tọa kỵ hay quái ven đường đều mang vẻ huyền bí kì ảo khó quên.

Bên cạnh những cuộc giao tranh với quy mô từ nhỏ đến lớn, từ cá nhân cho đến liên server, sản phẩm còn mở ra một thế giới giải trí đặc sắc với những hoạt động đầy kịch tính như săn boss, giao dịch tự do, cày đồ, kết hôn sinh bảo bảo, lượm trứng thần thú, dị thú đồng hành…

Các tính năng nổi bật của Nghịch Thiên Kiếm Thế Mobile

+ Dung lượng nhẹ, không kén thiết bị: Tuy chỉ có chất lượng đồ hoạ 2,5D nhưng trò chơi lại rất rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt. Đặc biệt, sản phẩm còn được nhà phát triển tối ưu dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc.

+ Tính năng game dày và có chiều sâu: Bù vào điểm yếu về mặt đồ họa, gameplay trò chơi luôn tạo được động lực thúc đẩy cho người chơi để chinh phục mục tiêu.

Sản phẩm cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Các tip nhận quà free còn được xây dựng thành một bí kíp có sẵn trong game để hướng dẫn tân thủ có thể nhanh chóng hòa nhập và khám phá game.

Bên cạnh đó game còn sở hữu tính năng đậm chất tiên hiệp tình duyên như đánh trước cưới sau. Sau khi có một lễ cưới lộng lẫy xong, 2 vợ chồng còn có thể dùng chung một kho tiên duyên như là một hình thức cùng tích lũy tài sản chung để cùng nhau xây dựng cuộc sống.

Mặt khác Bảo Bảo tiên đồng không chỉ nuôi làm cảnh mà còn có thể xuất chiến. Tất nhiên, những yếu tố này sẽ làm đẹp lòng các game thủ nữ yêu thích chơi game lãng mạn.

+ Làm chủ skill quyết định lối chơi: Về cơ chế chiến đấu game cung cấp đầy đủ hệ thống kĩ năng chủ động, bị động, thiên phú cho người chơi tự do sáng tạo nên phong cách chiến đấu riêng của mình.

Vậy nên có thể thấy trong thế giới này, có lực chiến cao chưa chắc có thể giành chiến thắng còn phải dựa vào kỹ năng để nói chuyện.

+ Tiêu tiền lên VIP: Sự chênh lệch giữa dân cày và đại gia được thu hẹp đi đáng kể nhờ Nghịch Thiên Kiếm Thế – VTC Mobile sở hữu hẳn 2 hệ thống đó là VIP Nạp và VIP Tiêu.

Nạp vào để lên Vip và Tiêu để tích lũy điểm nâng cấp Vip. Như vậy, người chơi trong cùng một lúc sẽ được hưởng 2 chế độ đặc quyền từ 2 hệ thống này.

+ Lối chơi phù hợp dân cày: Game sở hữu tất cả những gì mà game thủ mong đợi hiện nay từ việc tự tổ đội, tự train quái, nhặt đồ, buff kinh nghiệm khi thọt cấp, treo máy offline,..rất thuận tiện cho quá trình cày cuốc.

Dù không có nhiều thời gian để đua top thì vẫn đảm bảo bạn theo kịp được cuộc chơi và hoàn toàn có thể “bung lụa” bất cứ lúc nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button