Truyện FULL

Ngắm nhan sắc ngày ấy – bây giờ của những “chúa hề” huyền thoại trong “làng meme” từng khuynh đảo Internet

Những huyền thoại meme từng khuynh đảo Internet ngày ấy – bây giờ ra sao?

  Nếu thiếu đi meme (ảnh cười cợt), có lẽ Internet sẽ trở thành nơi tẻ nhạt hơn nhiều. Kiểu như cư dân mạng sẽ chỉ ngồi lướt và đọc một đống chữ rồi ngồi cười cười. Nghĩ đến cảnh đó thôi đã thấy rất sai rồi. 

  Meme không tự nhiên sinh và mất đi, nó thể hiện quan niệm, hành vi, phong cách… được lan truyền chóng mặt từ người này qua người khác. Mỗi meme đều đại diện cho một ý nghĩa nhất định mà người dùng Internet muốn truyền tải/thể hiện. Tóm lại, meme có nhiều kiểu nhưng những meme trung tính, gây cười một cách vô vi là phổ biến nhất. 

  Và bạn biết không, meme là một yếu tố văn hóa lâu đời nhưng mới đạt được sự thịnh vượng từ những năm hai nghìn linh mấy nhờ Internet. Bắt đầu từ thời điểm ấy cho đến bây giờ, đã có rất nhiều trào lưu meme bùng nổ và trở thành trend của giới trẻ. Bất cứ khoảnh khắc hài hước thú vị có 1-0-2 nào cũng có thể trở thành meme hot được lan truyền rộng rãi và nhân vật chính trong chiếc ảnh meme đó sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người.

  Dưới đây là những hình ảnh “ngày ấy – bây giờ” của các nhân vật trong những bức ảnh chế đình đám từng khuynh đảo trên Internet khiến cư dân mạng thích thú:Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 2.

  Brett AmblerNgắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 3.

  ValheimNgắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 4.Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 5.

  Biểu cảm nước mắt giàn giụa của Michael Jordan tại Hall of FameNgắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 6.

  Disappointed Mohammad Akhtar (Mohammad Akhtar)Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 7.Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 8.Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 9.

  Meme muôn vàn dấu hỏi của Nick Young, biệt danh “Swaggy P”Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 10.

  Anh chàng da đen chỉ tay vào đầu với biểu cảm đầy ẩn ý (Kayode Ewumi)Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 11.Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 12.

  Success Kid (Sam Griner)Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 13.

  Woman Yelling at cat (Taylor Armstrong)Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 14.

  Troll face (Cựu siêu sao bóng rổ Trung Quốc Yao Ming)Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 15.

  Bad Luck Brian (Kyle Craven)Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 16.

  Good Luck Charlie (Mia Talerico)Ngắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 17.

  Michael McGee – Cố nhịn xì hơi khi ngồi cạnh cô gái dễ thươngNgắm nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những chúa hề huyền thoại trong làng meme từng khuynh đảo Internet - Ảnh 18.

  Overly Attached Girlfriend (Laina Morris)


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button