Tin Tức

Naraka: Bladepoint World Championship Sẽ Bắt Đầu Vào Ngày 13/1, Với Giải Thưởng Lên Tới 1,5 Triệu USD

Chiếc Ancient Cup đầu tiên sẽ sớm về tay nhà vô địch đầu tiên.

Naraka: Bladepoint sẽ tổ chức giải đấu cạnh tranh lớn đầu tiên vào cuối tuần này, với việc nhà phát triển 24 Entertainment tung ra giải Naraka: Bladepoint World Championship (NBWC) với tổng giải thưởng trị giá 1,5 triệu đô la. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 1, sẽ quy tụ những tuyển thủ đã thống trị các giải đấu khu vực lại với nhau để cạnh tranh danh hiệu đội mạnh nhất của Naraka.

Vòng loại của NBWC sẽ có các đội từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và Châu Á — bao gồm các đội chuyên nghiệp từ Nigma Galaxy và Alliance. Thêm 12 đội đến từ khu vực Trung Quốc sẽ tham gia sự kiện này. Bạn có thể xem hồ sơ và thông tin khác về các đội tham gia, cập nhật trò chơi, v.v. trên trang web chính thức của Naraka.

Người chơi chiến thắng sẽ kiếm được giải thưởng lên tới 1,5 triệu đô la và giành được chiếc Ancient Cup, trở thành nhà vô địch thế giới về bộ môn Naraka. Các buổi phát trực tiếp cho NWBC sẽ được tổ chức trên Twitch, Facebook Gaming và NimoTV. Người xem trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào đủ điều kiện cũng sẽ có cơ hội giành được các vật phẩm độc quyền của sự kiện Naraka: Bladepoint World Championship trong trò chơi.

Naraka: Bladepoint vẫn có trung bình khoảng 60.000 người chơi hàng ngày trên Steam sau khi ra mắt vào tháng 8, thường xuyên đạt đỉnh hơn 120.000 người chơi vào những ngày sử dụng cao. Điều này, cùng với cơ sở người chơi mạnh mẽ ở Trung Quốc, cùng với việc NBWC đang chuẩn bị khởi tranh, sẽ tạo ra được tính cạnh tranh mạnh cho trò chơi.

Nguồn: dotesports

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button