Game

My Store: Sim Shopping – Trải nghiệm cảm giác làm chủ cửa hàng riêng

My Store: Sim Shopping là tựa game giả lập thú vị mà qua đó game thủ sẽ trải nghiệm những công việc thường ngày của một quản lý cửa hàng.

Được phát triển bởi JoyMore Game, My Store: Sim Shopping là tựa game ấn tượng khi tái hiện chân thực những công việc hàng ngày của người quản lý cửa hàng, siêu thị… dưới góc nhìn tươi trẻ và đồ họa dễ thương dành cho nền tảng Android và iOS.

Bên cạnh tạo hình chibi dễ thương, My Store: Sim Shopping giới thiệu đến game thủ một lối chơi hoàn toàn tự do. Thông qua đó game thủ có vô số cách để quy hoạch trang trí cửa hàng và buôn bán ngành hàng theo ý tưởng riêng của mình. Bên cạnh đó game thủ sẽ khởi đầu với một khoảng đất nhỏ, nhưng dần dần theo thời gian bạn có thể mua một mảnh đất to hơn hoặc khảo sát khu vực đông dân cư hơn để di chuyển cửa hàng.

My Store: Sim Shopping - Trải nghiệm cảm giác làm chủ cửa hàng riêng 1

My Store: Sim Shopping - Trải nghiệm cảm giác làm chủ cửa hàng riêng 2

Vô hình chung lối chơi này của My Store: Sim Shopping lại bám sát thực tế hơn bao giờ hết. Đặc biệt với những game thủ đang ôm ấp mộng kinh doanh thì đây lại càng là tựa game phản ánh chân thực nhất những gì bạn cần chuẩn bị trước khi bước vào thực chiến.

My Store: Sim Shopping - Trải nghiệm cảm giác làm chủ cửa hàng riêng 3

Ngoài ra công việc kinh doanh cửa hàng không đơn giản chỉ là mua bán, tính tiền và chào khách. Game thủ sẽ phải tính toán công nợ, thuê nhân viên robot để dọn dẹp cũng như dự trù kinh phí nhập hàng và nhập món hàng nào dễ bán dễ sinh lời nhất để tiếp tục phát triển hơn.

My Store: Sim Shopping - Trải nghiệm cảm giác làm chủ cửa hàng riêng 4

Nhìn chung My Store: Sim Shopping không mang nặng tính cày cuốc và đem đến những trận đánh mãn nhãn. Nhưng chính cách bám sát thực tế cũng như kỹ năng sống và giao tiếp cộng đồng thú vị đã góp phần không nhỏ khiến game trở thành một trải nghiệm thú vị dành cho game thủ mobile.

My Store: Sim Shopping - Trải nghiệm cảm giác làm chủ cửa hàng riêng 5

Game thủ yêu thích tựa game giả lập thú vị này có thể theo dõi thêm thông tin và tải My Store: Sim Shopping trực tiếp tại đây:

Tải về trên Android – iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button