Game

MU: Vinh Dự Funtap sẽ nâng tầm trải nghiệm chiến đấu lên một tầm cao mới

Hệ thống chiến đấu của MU: Vinh Dự Funtap mang đến cho người chơi trải nghiệm tinh hoa 3 phái 1 thể vô cùng hấp dẫn, mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với gameplay đơn hệ thường thấy.


Mặc dù mới xuất đầu lộ diện trong thời gian gần đây và chính thức mở đăng ký trước vào ngày 20/09 vừa qua nhưng MU: Vinh Dự – Funtap đang rất được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện lớn”. Tựa game này cũng đang trên đà tăng mạnh về số lượng người đăng ký trước và dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục của 2 tựa game MU trước đó là MU: Vượt Thời Đại và MU Kỳ Tích. Số lượt đăng ký trước hiện tại đã vượt hơn 200 nghìn.

Thật ra cũng không có khi quá khó hiểu khi “trường giang sóng sau xô sóng trước”, ngay từ những hình ảnh đầu tiên và một số video nhá hàng gameplay, MU: Vinh Dự – Funtap đã thể hiện được chất lượng và sức hấp dẫn của riêng mình. Việc phá vỡ kỷ lục số lượng người đăng ký trước cũng là một điều tất yếu khi mà danh tiếng và uy tín của NPH Funtap đã tăng mạnh sau khi phát hành 2 tựa game MU “tiền bối” – đó là chưa kể tới NPH này cũng sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo hơn 15 triệu người từ năm 2016 tích lũy đến nay.

MU: Vinh Dự Funtap sẽ nâng tầm trải nghiệm chiến đấu lên một tầm cao mới 1

Quay trở lại với MU: Vinh Dự – Funtap, tựa game MU mới nhất gia nhập hàng ngũ của NPH Funtap có rất nhiều điểm sáng thu hút game thủ và một trong số đó chính là cơ chế 3 phái 1 thể – nghĩa là người chơi sẽ cho cả 3 nhân vật tham chiến cùng một lúc, tạo ra sóng gió trên chiến trường. 3 lớp nhân vật của MU: Vinh Dự – Funtap vẫn sẽ là những cái tên quen thuộc: Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf – không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng mang lại rất nhiều tùy biến kết hợp đội hình.

MU: Vinh Dự Funtap sẽ nâng tầm trải nghiệm chiến đấu lên một tầm cao mới 2

Dark Knight (Thiên Kiếm): Dù có muốn công nhận hay không thì chắc chắn đây là nhân vật mang đậm thương hiệu MU nhất mà các MUtizen có thể dễ dàng nhận ra: Vẫn là anh chàng Dark Knight mạnh mẽ quả cảm, giáp trụ oai hùng và kiếm thuật siêu phàm như ngày nào. Trong MU Vinh Dự, Dark Knight nhìn chung là một lớp nhân vật công thủ song toàn, có thể tùy biến theo phân nhánh hệ để chọn con đường đi của riêng mình: Sát thương chủ lực cũng rất mạnh mẽ, hỗ trợ và đỡ đòn cho đồng đội chẳng kém cạnh ai.

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Vinh Dự – Phiên bản MU với nhiều tính năng mới mở đăng ký trước

Dark Wizard (Phù Thủy): Mang trong mình quyền năng tối thượng về phép thuật, Phù Thủy có thể tiêu diệt cả binh đoàn của đối phương từ xa chỉ trong chớp mắt. Dĩ nhiên, sức phòng phủ của Phù Thủy là tương đối “mềm” và cần nhiều sự hỗ trợ để được rảnh tay xả sát thương. Với một đội hình 3 hệ thì người chơi có thể lựa chọn xây dựng Thiên Kiếm làm tank chính để bù đắp lại cho sự “yếu mềm” của 2 hệ còn lại.

MU: Vinh Dự Funtap sẽ nâng tầm trải nghiệm chiến đấu lên một tầm cao mới 3

Fairy Elf (Tiên Nữ): Vai trò của Tiên Nữ khá đa dạng và tùy vào phân nhánh hệ, người chơi có thể biến Tiên Nữ thành một hỗ trợ đích thực với hàng loạt buff tăng ích, phục hồi khí huyết hoặc lấy số lượng áp đảo đối phương khi đi theo hướng triệu hồi quái thú hỗ trợ chiến đấu. Khi cần thiết, Tiên Nữ cũng có thể đóng vai trò gây sát thương vô cùng đáng gờm – người chơi có thể tùy ý chọn cho nhân vật Tiên Nữ của mình hướng đi phù hợp nhất với phong cách chơi để kết hợp đội hình được “nuột” hơn.

MU: Vinh Dự Funtap sẽ nâng tầm trải nghiệm chiến đấu lên một tầm cao mới 4

Như bạn có thể thấy trên đây, mặc dù chỉ là 3 lớp nhân vật quen thuộc nhưng hệ thống phân nhánh hệ và các option phát triển nhân vật đa dạng có thể giúp cho đội hình của mỗi người chơi trở thành độc nhất trên toàn server. Chưa hết, điều gì sẽ xảy ra khi điều khiển cả 3 nhân vật được xây dựng tâm huyết và chuẩn theo ý muốn của người chơi? Đó chính là sự khốc liệt và máu lửa dẫn tới “bùng nổ cảm xúc” mà chỉ có tại MU: Vinh Dự – Funtap, các Mutizen mới được trải nghiệm! Vậy thì bạn hãy bấm vào nút đăng ký trước ngay bây giờ để nhận nhiều ưu đãi từ MU: Vinh Dự – Funtap nhé:

Link store: https://pse.is/3lhcfd
Đăng ký trước: https://tinyurl.com/yhzafpl8
Fanpage: https://www.facebook.com/mu.vinhdu.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button