Game Mobile

Mobile League: Shadow Wars

Mobile League: Shadow Wars là tựa game đấu tướng kiểu rảnh tay mang đến một thế giới phép thuật thiên biến vạn hóa thách thức trí tuệ người chơi.

Tương tự như lối chơi của các game cùng loại, trò chơi này hoạt động theo cách sử dụng những thẻ bài triệu hồi Anh hùng, Pháp sư rồi nâng cấp, mặc trang bị, tăng sao cho chúng và dùng đó làm vũ khí để chiến thắng mọi đối thủ.

Với lối chơi đơn giản như vậy nhưng sản phẩm lại cho phép người chơi triệu hồi hàng trăm vị tướng, từ đó có thể lai tạo, thức tỉnh để cho ra một chủng loại mới với sức mạnh và bộ kỹ năng biến ảo hơn gấp vạn lần. Bên cạnh đó mỗi vị anh hùng, pháp sư còn được phân định theo từng hệ tộc đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau khi tham chiến. Vậy nên người chơi cần tìm hiểu, tính toán kĩ lưỡng để gầy dựng ra cho mình một đội hình 6 anh hùng ưng ý nhất.

+ Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh tốt:

Dù chỉ là đồ họa 2D+ nhưng Mobile League: Shadow Wars Mobile đã mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc và cực kỳ lôi cuốn nhờ việc tạo hình nhận vật theo chủ đề Warcraft III vô cùng chi tiết.

Các hiệu ứng kỹ năng, đòn chiến đấu của nhân vật cũng được làm rất xuất sắc và sinh động, cho người chơi cảm giác chân thực đến khó tả khi chứng kiến các màn giao tranh của 2 bên.

Mặt khác sàn đấu, bối cảnh bản đồ cũng được nhà phát triển khắc họa một cách cầu kỳ, lột tả đúng không gian huyền bí mà game đang hướng đến.

Tiếp đến là phần hiệu ứng nhạc nền, voice skill, heroes được làm rất kĩ lưỡng từ các câu nói cửa miệng quen thuộc cho đến hiệu ứng tung chiêu vô cùng sống động.

+ Hệ thống tướng phong phú, đa dạng trang bị đi kèm: Trong game Mobile League: Shadow Wars người chơi được thu thập rất nhiều anh hùng, pháp sư khác nhau. Thông qua các thẻ bài đi kèm bạn có thể biết được rất nhiều điều về vị tướng ấy, từ thuộc tính, công năng, trang bị phù hợp, năng lực chiến đấu…Vậy nên việc biết và hiểu rõ về chất tướng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng đội hình chiến lược.

Song song đó việc thu thập các thẻ bài anh hùng, pháp sư cũng được đặt ra xuyên suốt tiến trình trải nghiệm game. Ngoài nhận được thẻ bài ra thì người chơi có thể nhận về kha khá trang bị đi kèm. Nếu biết sử dụng và mix chúng thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra những vật phẩm có giá trị cao.

+ Đội hình chiến đấu tùy biến: Tính linh động trong việc xây dựng đội hình chiến đấu là một điểm cộng khác của tựa game này. Không chỉ phóng khoáng trong việc cho người chơi thu thập hàng trăm anh hùng, pháp sư mà nhà sản xuất còn cho phép người chơi tùy biến đội hình chiến đấu theo nhiều kiểu cách, công năng khác nhau nhờ hệ thống trùng sinh, chuyển đổi phẩm tướng cùng Tộc linh hoạt.

Nhờ đó người chơi có thể tập trung nâng cấp cho một tướng chủ lực rồi từng bước cải thiện đội hình tổng thể sau cũng được. Ngoài ra tựa game này cũng để cho người chơi khá rảnh ray nhờ chất chơi Game Idle được cấy ghép vào hợp lý trong các hoạt động PvE, PvP. Lúc này việc của bạn chỉ là chọn tướng xuất chiến, sắp xếp trận hình và quản lý tài nguyên thu được để quyết định bồi dưỡng, mạnh hóa cho nhân vật nào trước tiên.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button