Tin Tức

Minas lên tiếng đòi nợ vì Sena vẫn im lặng, không chịu giải quyết

Drama nợ nần của streamer Sena vẫn chưa thể êm xuôi khi anh chưa giải quyết được trong thời gian gần đây.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Tối qua 27/12, cựu tuyển thủ LMHT Minas đã công khai đòi nợ Sena trên facebook cá nhân. Anh đã thẳng thắn yêu cầu Sena trả tiền nợ và tag thẳng vào bài viết.

Minas tỏ ra khá bức xúc không chỉ việc Sena thiếu tiền mình mà còn im lặng khi được nhắc đến. Đồng thời, nam streamer cũng tỏ ra hết sức bất lực trước việc đòi nợ này.

Trước đó, Minas và Sena được biết là một đôi bạn khá thân. Cả hai từng thi đấu LMHT chuyên nghiệp trong cùng giai đoạn, cùng lứa tuổi và thường xuyên chơi chung với nhau trong những lần stream. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi Minas cũng trở thành chủ nợ của “thầy Tú” trong vụ việc lần này.

Tuy vậy, theo các fan thì bài đăng của Minas chỉ để bày tỏ nỗi bức xúc chứ không thể giải quyết được điều gì. Số tiền nợ mà Sena đang mắc, chỉ tính riêng tiền gốc, đã lên tới hơn 1 tỷ. Vì thế, chuyện này khó lòng giải quyết trong 1 2 tuần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Mixi “đứng hình” vì được fan cứng donate 100 triệu để hỗ trợ xây cầu từ thiện

Theo một vài bình luận bên dưới, Minas sẽ phải xếp hàng chờ đến lượt mình khi có tới vài chục chủ nợ đang chực chờ Sena giải quyết. Cựu thành viên SBTC đã trở lại stream trong thời gian gần đây và hứa sẽ nỗ lực để giải quyết toàn bộ nợ nần sớm nhất có thể.

Sau đó không lâu, Minas đã xóa bài đòi nợ trên. Rất có thể anh đã nhận được lời hứa giải quyết nợ từ người “bạn thân” Sena.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button