Game

MGCM Magical Girls – Game nhập vai chủ đề phép thuật của xứ sở hoa anh đào

Với lối chơi theo lượt cùng nền tảng đồ họa 3D đẹp mộng mơ, MGCM Magical Girls sẽ là một luồng gió mới trên thị trường game mobile.


Mang chủ đề “magical girls” còn khá mới lạ trên thị trường, MGCM Magical Girls vẽ lên bức tranh ma thuật với phong cách anime đặc trưng của Nhật Bản. Bối cảnh của game hiện lên đầy ma mị như muốn mời gọi người chơi vào trải nghiệm. MGCM Magical Girls được phát triển bởi Gaea Mobile Limited dựa trên tiền thân là một “tựa game 18+” được phát hành độc quyền trên nền tảng Nutaku tại Nhật. 

Với sự lột xác đầy mới lạ trong lần xuất hiện này, MGCM Magical Girls có được sự đầu tư cực khủng từ phía NSX. Ngay cả trong hệ thống âm thanh của trò chơi này. Bài hát chủ đề và khúc dạo đầu trong game được hát bởi nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng “GOTOTHEBEDS ” của WACK Music Company và được dẫn dắt bởi Watanabe Junnosuke. Chưa kể đến những đoạn nhạc sau đó, cũng được sản xuất bởi nhóm SCRAMBLES do Matsukuma Minta đứng đầu.

MGCM Magical Girls - Game nhập vai chủ đề phép thuật của xứ sở hoa anh đào 1

Về cơ bản, MGCM Magical Girls là tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt, có chủ đề về các cô gái phép thuật. Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ và huấn luyện 12 cô nàng dễ thương để bước qua từng cửa ải khó nhằn trong game, mục tiêu duy nhất vẫn chỉ là nhằm chống lại binh đoàn ma quỷ đang cố gắng xâm chiếm thế giới loài người.

MGCM Magical Girls - Game nhập vai chủ đề phép thuật của xứ sở hoa anh đào 2

Tuyến nhân vật của game tuy không phong phú song lại được trang bị hệ thống bồi dưỡng khá chuyên sâu. Từ ngoại hình, tính cách đến sức mạnh. Bên cạnh việc sử dụng tài nguyên thuần túy để nâng cấp nhân vật, bạn còn phải tìm hiểu về đặc trưng tính cách gắn liền với mỗi cô gái để nâng cao điểm tình cảm, từ đó cũng mở ra vô số biểu cảm dễ thương trong mỗi nhân vật.

MGCM Magical Girls - Game nhập vai chủ đề phép thuật của xứ sở hoa anh đào 3

MGCM Magical Girls - Game nhập vai chủ đề phép thuật của xứ sở hoa anh đào 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Living Legends: Fallen Sky – Game giải đố với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú

Vẫn sử dụng lối chơi theo lượt đã quá quen thuộc. Do đó, người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để học cách chơi mà thay vào đó là việc ra chờ ra lệnh cho nhân vật tấn công vào các mục tiêu nhất định. Tùy từng bộ kỹ năng mà bạn có thể lựa chọn để cho từng trận đấu cụ thể. Bên cạnh cơ chế điều khiển thủ công, người chơi cũng có thể sử dụng chế độ rảnh tay để cày cấp không lo tốn sức.

MGCM Magical Girls - Game nhập vai chủ đề phép thuật của xứ sở hoa anh đào 5

MGCM Magical Girls - Game nhập vai chủ đề phép thuật của xứ sở hoa anh đào 6

Đơn giản là thế song MGCM Magical Girls cũng sở hữu một loạt các hoạt động khá sịn sò như “Demon Babel”, “Fantasy Realm”, “Survivor”, “Unbelievable”…..giúp bạn chơi mãi không thấy chán. Một thế giới ma thuật ngập tràn sắc màu đang đợi bạn ở MGCM Magical Girls, còn chần chừ gì mà không thử ngay tựa game đặc sắc này!

Tải game MGCM Magical Girls cho Android – iOS – APK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button