Truyện FULL

Marvel: Câu trước vả câu sau, các Eternals hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố tấu hài cạnh tranh trong mùa 4

Trong phiên bản Comic, các Eternals chia thành hai trường phái đối lập, một bên bảo vệ con người, một bên đứng từ xa và quan sát họ. Thế nhưng khi lên đến màn ảnh, dựa trên những thông tin xuất hiện từ trailer chúng ta có thể biết được các Eternals sinh sống trên Trái Đất đều nhất quán sẽ đứng nhìn từ xa và không can thiệp vào bất kỳ sự kiện nào của con người.

Các Eternals không giỏi giữ lời hứa lắm thì phải?

Dẫn dắt tư tưởng, truyền thụ kiến thức – các Eternals có đang đi ngược với lời hứa của mình?

Ở bất kỳ nền văn hóa của quốc gia nào trên thế giới, người ta cũng có thể tìm thấy dấu tích sự hiện diện của các Eternals. Chẳng hạn như nữ thần Athena trong văn hóa Hy Lạp cổ đại vốn dựa trên hình ảnh của Rena – một trong những chiến binh xuất sắc nhất tộc Eternals. Rồi cả các vị thần trong văn hóa Ai Cập cổ đại, Nhật Bản, Ấn Độ…

Từ trước đến nay các Eternals chính là người trực tiếp chỉ dạy kiến thức, võ thuật và còn nhiều hơn thế cho các bộ lạc khắp nơi trên thế giới để mọi người có thể tự đứng lên bảo vệ chính mình. Sự tồn tại và phát triển hưng thịnh của các nền văn hóa cổ ít nhiều đều do sự góp mặt của các Eternals.

Marvel: Câu trước vả câu sau, các Eternals hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố tấu hài cạnh tranh trong mùa 4 - Ảnh 2.

Dạy võ và truyền kiến thức có được coi là can thiệp không ta?

Vậy quay trở lại với lời hứa không can thiệp vào bất kỳ sự kiện nào liên quan đến con người. Các Eternals có đang đi ngược lại với lời hứa của chính mình. Theo lý mà nói, trên cương vị người quan sát, các Eternals nên mặc kệ sự thăng trầm của dòng lịch sử để mọi thứ tự sinh, tự diệt. Hoặc có chăng chỉ nên can thiệp dưới những lời sấm truyền tác động gián tiếp chứ không phải tham gia trực tiếp giảng dạy kiến thức, võ thuật như những gì họ đã làm.

Có con với Deviants – kẻ thù không đội trời chung

Nhân vật được đề cập đến ở đây chính là Thena, người từng mạnh dạn tuyên bố sẽ quét sạch toàn bộ chủng loài Deviants ra khỏi Trái Đất. Thế nhưng trong mạch truyện Comic, cô đã đem lòng yêu và có con với không chỉ một mà là rất nhiều Deviants. Những đứa con lai giữa hai chủng tộc sau này mang nguồn sức mạnh kinh khủng mà đến cả các Eternals cũng phải chật vật khi đối đầu.

Marvel: Câu trước vả câu sau, các Eternals hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố tấu hài cạnh tranh trong mùa 4 - Ảnh 3.

Rồi chị tính quét sạch Deviants kiểu gì?

Vậy với lời hứa tiêu diệt dòng máu Deviants của mình, Thena sẽ xử lý như thế người với các nhân tình người Deviants hay rộng hơn là những đứa con lai giữa hai chủng tộc. Không biết khi lên màn ảnh, biên kịch của Marvel sẽ sắp xếp những tình tiết trên như thế nào cho ổn thỏa. Với cương vị thần thánh quyền năng nhất Trái Đất mà nói việc không giữ được lời hứa của mình không khéo sẽ khiến các Eternals trở thành một phiên bản tấu hài mùa 4 thay thế cho anh em nhà Loki.

Trên đây là những thông tin tổng hợp thú vị về chủng tộc bất tử Eternals. Các bạn như thế nào về sự xuất hiện của những sinh vật hùng mạnh này, cùng chia sẻ cảm nghĩ nhé!

So sánh 3 phiên bản Tây Du Ký 1986, 2010 và 2011, nhưng bất ngờ cái tên được fan réo nhiều nhất là năm 1996

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button