Truyện FULL

“Malfoy” Tom Felton bất ngờ nhắc đến Emma Watson, tiết lộ luôn tình cảm mập mờ: Cặp đôi Harry Potter có gì đó sau 10 năm?

Hơn 10 năm trôi qua, Tom Felton vẫn luôn dành cho cô bạn Emma Watson tình cảm đặc biệt.

  Nếu là một fan cứng của series phim Harry Potter, chắc hẳn ai cũng biết đến tình cảm “gà bông” của Tom Felton và Emma Watson. Dù trong phim không ở cùng một phe nhưng “Draco Malfoy” và “Hermione” vẫn rất thân thiết với nhau. Ngay cả khi Emma đã có bạn trai nhưng những tin đồn tình cảm xoay quanh cặp đôi này vẫn không hề giảm bớt.

  Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Tom đã bất ngờ nhắc đến mối quan hệ của anh và cô bạn thân Emma: “Chúng tôi đã rất thân thiết từ rất lâu rồi. Tôi rất ngưỡng mộ cô ấy. Tôi nghĩ Emma là một người thật tuyệt vời. Hy vọng là cô ấy đáp lại lời khen này”. Thậm chí nam diễn viên còn tự nhận anh là “thứ gì đó” đối với Emma chứ không phải bạn bè. Anh dành cho Emma nhiều lời khen “có cánh” và liên tục nhắc lại khoảng thời gian đóng phim Harry Potter khi cả 2 còn nhỏ. Những chia sẻ của Draco khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi và bán tín bán nghi rằng 2 diễn viên có “hint” gì đó sau 10 năm.

  Tom và Emma từng là cặp đôi trẻ được rất nhiều khán giả yêu mến và ra sức “đẩy thuyền”

  Nam diễn viên cho rằng khán giả yêu thích cặp đôi Draco – Hermione vì 2 phù thủy này đến từ 2 nhà khác nhau và tạo cho khán giả cảm giác thú vị hơn. Chính tài tử Rupert Grint (người đóng vai Ron Weasley) cũng phải thừa nhận rằng giữa Tom – Emma luôn tồn tại kiểu tình cảm nào đó rất khó nói.

  Dù hiện tại Emma đã có bạn trai nhưng Tom tiết lộ vài ngày trước anh đã gọi điện tâm sự “sương sương” với cô. Họ nói về nhiều thứ trong cuộc sống và tài tử người Anh rất bất ngờ khi Emma vẫn còn nhớ chú chó của anh không thích ăn gì.Malfoy Tom Felton bất ngờ nhắc đến Emma Watson, tiết lộ luôn tình cảm mập mờ: Cặp đôi Harry Potter có gì đó sau 10 năm? - Ảnh 2.

  Dù chưa bao giờ xác nhận nhưng nhiều người tin rằng 2 diễn viên từng có mối quan hệ mập mờ. Khi cả 2 đang ở tuổi thiếu niên, Tom đã luôn bảo vệ và dành cho cô bạn Emma ánh mắt rất đặc biệtMalfoy Tom Felton bất ngờ nhắc đến Emma Watson, tiết lộ luôn tình cảm mập mờ: Cặp đôi Harry Potter có gì đó sau 10 năm? - Ảnh 3.

  Hình ảnh 2 người dựa đầu vào nhau cười rạng rỡ ở bãi biển vẫn luôn ở trên trang cá nhân của TomMalfoy Tom Felton bất ngờ nhắc đến Emma Watson, tiết lộ luôn tình cảm mập mờ: Cặp đôi Harry Potter có gì đó sau 10 năm? - Ảnh 4.

  Sau 10 năm, Tom vẫn thường xuyên liên lạc với Emma, thậm chí dành nhiều lời khen có cánh cho đồng nghiệp

  Nguồn: HollywoodLife


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button