Game

Mac’s World – Sống lại hồi ức tuổi thơ với game hoài cổ Nintendo 64

Mac’s World là cơn sóng ngược dòng hấp dẫn khiến game thủ gợi nhớ lại những hồi ức tuổi thơ xa xưa trên nền tảng máy băng Nintendo 64.


Mới đây Nhà phát triển độc lập Daniel Jooryabi đã sẵn sàng mang Mac’s World đến cho cộng đồng game thủ Global trên cả hai nền tảng Android và iOS. Dành cho những ai chưa biết thì Mar’s World là tựa game cổ điển với phong cách retro quen thuộc từ những game trên Nintendo 64 ngày xưa và game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/1/2022 sắp tới trên Android và iOS với giá chỉ 99 cent.

Mặc dù vẫn chưa hé lộ thêm thông tin về game nhưng thông qua trailer game thủ dễ dàng nhận ra bối cảnh quen thuộc khi nhập vai Mac, một chú chó với nhiệm vụ đi nhặt đùi gà trên đường. Nhìn chung lối chơi của game tập trung nhiều vào phản xạ và game thủ phải điều khiển Mac nhanh nhạy vượt qua những chướng ngại trước khi về đích.

Mac’s World - Sống lại hồi ức tuổi thơ với game hoài cổ Nintendo 64 1

Bên cạnh đó game thủ có thể dắt theo một thú nuôi trong chuyến hành trình và có thể mở khóa vô số trang phục khác nhau về sau. Game được xây dựng với nguồn cảm hứng xưa do đó game thủ khó có thể trông đợi nhiều vào đồ họa tiên tiến, nhưng đôi khi chỉ cần nét cổ điển kết hợp với lối chơi hấp dẫn đã là quá đủ để mê hoặc game thủ rồi. Mac’s World chính là thế và tựa game này càng hấp dẫn hơn giữa hàng loạt game mobile “mì ăn liền” ngày nay.

Mac’s World - Sống lại hồi ức tuổi thơ với game hoài cổ Nintendo 64 2

Hiện tại game đã sẵn sàng để lên kệ trên Google Play và App Store vào ngày 24/1/2022 và game thủ có thể mua game với giá vô cùng khiêm tốn chỉ 99 cent (23.000 Đồng)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button