Game Online

Lỗi xảy ra nghiêm trọng khi Caitlyn sử dụng chiêu cuối trong LMHT

Liệu có vị tướng nào rơi vào trường hợp giống Caitlyn như trên không?

  • Kết quả thi đấu Liên Minh Huyền Thoai LCK Mùa hè 2021 ngày 24/6
  • AOE Tournament 2vs2 Vietnam – China 2021 bảng B: Sạch bóng người Việt tại bảng đấu được kỳ vọng
  • SỐC: BLV của Tốc Chiến Việt Nam bị ban vô thời hạn vì quấy rối tình dục

Caitlyn là một trong những vị tướng kì cựu của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng bạn có chắc rằng bạn đã hiểu hết về cô nàng cảnh sát trưởng Pitover này?

Khái niệm hitbox được sử dụng để định nghĩa về “phạm vi” chịu tác động của một vị tướng với các tương tác xung quanh. Có thể hiểu nôm na rằng nếu Thresh tung Án Tử “trông có vẻ” trúng Annie nhưng hitbox thực của vị tướng này lại thuộc dạng nhỏ nhất LMHT và kết cục là bạn không dính chiêu. Một ví dụ khác là nếu tinh ý bạn có thể nhận ra ở giữa trụ một và trụ hai có một khe hẹp đủ để Teemo đi bộ qua mà không bị trụ bắn, nhưng Garen đi qua thì sẽ bị bắt sấp mặt luôn.

Chúng ta cũng đều biết về việc hitbox sẽ bị thay đổi khi điều khiển tướng đi ra sông, cụ thể là đứng dưới sông thì hitbox của champ sẽ bị dịch đi một chút so với vị trí đứng (đây cũng là lí do ta hay thấy Ngọn Giáo của Nidalee xuyên qua người, không phải hack đâu nha!). Nhưng liệu bạn đã gặp trường hợp nào khiến hitbox của tướng thay đổi ngay cả khi vị tướng đấy ở trạng thái “bất động” chưa?

Đó là khi Caitlyn sử dụng chiêu cuối. Một người dùng Reddit mới đây đã đăng tải clip về việc anh ta phát hiện ra hitbox Caitlyn bị dịch nhẹ về phía trước lúc cô nàng này thi triển Bách Phát Bách Trúng, tuy rằng trong chi tiết kĩ năng có nói: Caitlyn sẽ chịu trạng thái “đứng im” trong thời gian niệm chiêu cuối. Điều này khiến anh ta khi sử dụng chiêu cuối lên đối thủ thì bị khu vực hồi máu tấn công.

>>> Học chơi LMHT: Làm chủ Alistar hỗ trợ mở combat cực mạnh mùa 11

https://www.youtube.com/watch?v=aPFZhF6hqL0

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button