LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Lộ tin EDG đã chọn xong skin CKTG, lựa chọn của Jiejie gây ngạc nhiên, nghi vấn có sự can thiệp của Riot

Cách đây hơn 1 tháng, EDward Gaming đã làm nên lịch sử cho riêng đội tuyển này và viết tiếp trang sử cho LPL khi vô địch CKTG 2021 sau chiến thắng thuyết phục trước đại diện LCK – DWG KIA. Không chỉ là chức vô địch, EDG còn giúp LPL khẳng định sức mạnh trước đại kình địch Hàn Quốc, qua đó giúp LPL có một mùa giải 2021 hoàn hảo về mọi mặt (Royal Never Give Up cũng đánh bại DK để giành chức vô địch MSI 2021 trước đó).

EDward Gaming – nhà vô địch CKTG 2021

Sau chiến thắng và vô số những lời chúc tụng, cũng như các phần thưởng tại quê nhà, một điều khiến người hâm mộ LMHT vô cùng quan tâm chính là EDG sẽ chọn skin CKTG nào. Đây là một điều cũng khiến các tuyển thủ “đau đầu”. Chắc chắn ai cũng còn nhớ pha chọn skin CKTG “đi vào lòng đất” của Doinb. Chỉ vì muốn “nịnh” vợ mà bây giờ skin FPX Malphite 2019 của Doinb gần như “bị vứt xó”.

Lộ tin EDG đã chọn xong skin CKTG, lựa chọn của Jiejie gây ngạc nhiên, nghi vấn có sự can thiệp của Riot - Ảnh 2.

Skin Malphite CKTG 2019 giờ bị “vứt xó”

Mới đây, một số thông tin từ truyền thông quốc tế bất ngờ cho biết EDG đã chọn xong skin CKTG. Điều này khiến cộng đồng LPL nói riêng và LMHT thế giới nói chung xôn xao. Đơn giản vì EDG là đội đã lại mang chức vô địch CKTG về lại Trung Quốc sau 1 mùa giải bị người Hàn chiếm giữ. Hơn nữa, đây là chức vô địch CKTG tiên phong của đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất LPL này.

Lộ tin EDG đã chọn xong skin CKTG, lựa chọn của Jiejie gây ngạc nhiên, nghi vấn có sự can thiệp của Riot - Ảnh 3.

Có thông tin rằng EDG đã chọn xong skin CKTG 2021

Hầu hết các lựa chọn theo thông tin được đưa ra đều không nằm ngoài dự đoán của dân mạng. Dù vậy, thay vì là Jarvan IV – vị tướng có thể xem là một trong những key hero đã đưa EDG đến chức vô địch, thì Vua Suy Vong Viego lại là kẻ được chọn. Nếu điều này thành sự thật, chỉ trong vòng khoảng 1 năm kể từ khi ra mắt, Viego đã (và sẽ) có liền 3 skin (Niên Thú Nguyên Đán, Pentakill và sắp tới có thể là skin CKTG 2021).

Lộ tin EDG đã chọn xong skin CKTG, lựa chọn của Jiejie gây ngạc nhiên, nghi vấn có sự can thiệp của Riot - Ảnh 4.

Viego sẽ có thể có skin thứ 3 kể từ khi ra mắt nếu được chọn cho trang phục CKTG 2021

Nhiều fan LPL và fan của EDG bày tỏ sự ngạc nhiên khi Jarvan IV không được lựa chọn. Dù vậy, theo một số thông tin, rất có thể Riot đã can thiệp vào việc này. Một số ý kiến cho rằng chính Riot đã góp ý Jiejie không nên chọn 1 tướng đã có quá nhiều skin CKTG (SSG Jarvan IV và FNC Jarvan IV). Ấy là còn chưa kể Jarvan IV cũng mới có skin Vinh Quang và trước đó còn có cả skin Quán Quân.

Lộ tin EDG đã chọn xong skin CKTG, lựa chọn của Jiejie gây ngạc nhiên, nghi vấn có sự can thiệp của Riot - Ảnh 5.

Dân mạng xứ Trung tin rằng Riot đã “góp ý” cho Jiejie không nên chọn tướng quá nhiều skin như Jarvan IV

Dù vậy, hiện tại thì Riot hay EDG cũng chưa xác nhận về thông tin này. Và dĩ nhiên, các tuyển thủ EDG chắc chắn đã có những lựa chọn kỹ càng để tránh trường hợp trở thành những “Doinb mới” của làng LMHT trong lĩnh vực chọn skin CKTG.

LPL 2022 chưa bắt đầu, WBG tiếp tục khiến fan ngán ngẩm vì sự cẩu thả nơi hậu trường liên quan đến SwordArt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button