Tin Tức

LMHT: Thầy Ba lần đầu tiết lộ lý do vì sao lại giúp đỡ Sena trong quá khứ

Được người anh dìu dắt, giúp đỡ để có thể “làm lại từ đầu” đáng tiếc Sena lại hoàn toàn không quý trọng điều đó, để một lần nữa sa chân vào con đường cũ.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Tối hôm qua, thông tin nóng nhất khiến cộng đồng LOLBiz Việt Nam phải xôn xao chính là việc Sena đã ngựa quen đường cũ, lại vướng phải lùm xùm vào tiền bạc dù đã được Thầy Giáo Ba và SBTC giúp đỡ trong lần trước.

Theo đó dựa vào một bài đăng trong Lớp Thầy Ba, nhiều người phải tá hỏa khi Sena “không chừa” mà còn thiếu nợ từ những người thân quen hay người hâm mộ cả tỉ bạc.

Lần này, Thầy Giáo Ba cũng không thể cứu Tú khi chứng từ vay mượn tiền của Sena đã được gửi lên cơ quan có thẩm quyền để điều tra. Sena phải chạy trốn và bị cấm quay về gaming house, Lớp Thầy Ba cũng hoàn toàn toàn đoạn tuyệt quan hệ với streamer này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sena “ngựa quen đường cũ”, nợ cờ bạc gần 3 tỷ và bị “khai trừ” khỏi SBTC

Về phần Thầy Giáo Ba, có lẽ anh sẽ cảm thấy thất vọng vô cùng khi đã cho Sena một cơ hội sửa sai làm lại, tiếc rằng lòng tin đã đặt không đúng chỗ. Trong một buổi stream ngày hôm qua, Thầy Giáo Ba cũng đồng thời tiết lộ lý do vì sau anh lại cứu Tú trong lần đầu “vỡ nợ” :

Theo đó, với người bạn – người em mình đã dìu dắt cùng nhau trên con đường streamer thì Thầy Giáo Ba cũng thương vô cùng. Nhưng phần lớn quyết định giúp đỡ Sena xuất phát từ cảm giác “tội” với cô bạn gái của anh chàng streamer này.

“Thương bạn gái nó mới cho nó làm, giờ đã mất luôn lòng tin”

Hình ảnh của Sena và bạn gái
Cộng đồng mạng nhận định rằng nếu Sena tu chí làm ăn, thì việc xuất hiện trong đội hình SBTC Esports cũng có thể giúp anh chàng này có mức lương ổn định 10 – 15 triệu VNĐ/tháng chưa cần thi đấu. Chưa kể tiền donate từ người hâm mộ nữa, trả hết tiền nợ chỉ còn là vấn đề thời gian thôi !!!!

Tiếc là Sena đã đánh mất cơ hội này, thậm chí thứ còn quan trọng hơn là lòng tin của Thầy Giáo Ba, của người hâm mộ với hi vọng anh có thể sửa đổi được.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button