LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

LMHT: Teemo 11.21 trở nên cực kỳ mạnh mẽ cho vai trò Xạ Thủ

Riot Games đã ưu ái tăng sức mạnh tương đối lớn cho Teemo ở 11.21 của LMHT, đồng thời giúp vị tướng này được sử dụng nhiều hơn.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Riot Games đã ưu ái tăng sức mạnh tương đối lớn cho các vị tướng ít được sử dụng ở bản 11.21 của Đấu Trường Chân Lý. Ví dụ như Teemo, thay vì tập trung vào sức mạnh kỹ năng hay khiến các quả nấm khó bị phát hiện hơn thì Riot Games, lại tập trung vào chỉnh sửa thứ khiến nhiều người điên đầu nhất với Teemo ở giai đoạn đi đường, đó chính là chiếc phi tiêu mù :

Q – Phi Tiêu Mù

  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 8 giây xuống 7 giây.
  • Thời gian mù tăng từ 1,5/1,75/2.0/2.25/2,5 lên 2,0/2.25/2.5/2.75/3 giây.
  • Tốc độ phi tiêu mù tăng từ 1500 lên 2500.

Việc tăng 0.5 giây bị mù ở toàn thể các cấp nghe có vẻ hơi nhỏ, nhưng nên nhớ rằng thời gian hồi chiêu của Q cũng bị giảm xuống. Trong điều kiện lý tưởng nhất khi lên max Điểm hồi Kỹ Năng, nhiều Youtuber đã chứng minh rằng có thể cho Teemo hoàn toàn khiến đối phương rơi vào trạng thái mù lòa vĩnh cửu :

https://www.youtube.com/watch?v=SNuJhabO4mc

Tất nhiên trong một trận đấu thật sự thì việc lên các trang bị như trên là không khả thi, tuy vậy việc liên tục đặt chủ lực vật lý của đối phương vào bị đánh hụt và chỉ có khoảng 1-3 giây để trả đòn với Teemo có lẽ không phải là trải nghiệm gì thú vị cho cam. Thậm chí nó còn đổ thêm dầu vào lửa và khiến vị tướng này bị ghét càng ghét hơn.

Về mặt lối chơi, thì hiện tại Teemo vẫn đang được cộng đồng sử dụng ở vị trí Đường Trên, thỉnh thoảng kiêm luôn cả vị trí Xạ Thủ nếu đối đầu các vị tướng phụ thuộc vào đòn đánh tay thường nhiều như Caitlyn, Draven,Lucian…. Được biết trào lưu Teemo đi Xạ Thủ đang nở rộ ngay sau những buff này và có thể trong thời gian tới thì tình trạng Xạ Thủ mù lòa ở Đường Dưới sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Về mặt trang bị, Teemo vẫn sẽ lên thuần SMPT với Nanh Nashor hoặc Quyền Trượng Ác Thần đầu tiên, tuy nhiên với thời gian hồi chiêu mới của Q, những lựa chọn thú vị khác như Đoản Đao Navori cũng là thứ mà nhiều game thủ muốn thử qua.

Có thể bạn muốn xem thêm : Faker: “Tôi muốn gặp DWG KIA ở Bán kết CKTG”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button