LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

LMHT: Showmaker quyết tâm tấu hài ở server EUW để “trả thù” việc bị troll

Kể từ khi sang Iceland tham dự CKTG 2021, Showmaker đã có những trải nghiệm không mấy dễ chịu khi chơi xếp hạng đơn ở máy chủ EUW.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Dù đã leo thành công lên mức rank Thách Đấu của server EUW và có điểm số cao hàng đầu trong số những tuyển thủ dự CKTG 2021 nhưng Showmaker cũng gặp không ít khó khăn. Trong đó, tuyển thủ này cho biết mình đã gặp nhiều tình huống “dở khóc dở cười” và lúc đó chỉ muốn buông chuột.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây với Korizon, người chơi Đường Giữa của DWG KIA đã kể lại những trải nghiệm đặc biệt trong quá trình leo rank ở server EUW. Đồng thời, Showmaker cũng cho biết mình như đã bị đồng hóa bởi người chơi ở đây và quyết định sẽ làm những trò điên khùng theo chứ không chơi nghiêm túc nữa.

Showmaker nhiều lần “rơi vào trầm cảm” khi đánh rank ở server EUW
Có rất nhiều kiểu người chơi ở server này, đây thực sự là một nơi có nhiều điều khiến người ta phải kinh ngạc. Mọi người luôn nhắm vào tôi trong mỗi trận đấu từ hành động trong game cho tới việc chat all. Trước trận đấu với MAD Lions, nhiều người chơi đã chat rằng tôi sẽ bị ăn hành ngập mặt ở trận kế tiếp.

Trong mấy ngày gần đây thì tôi không còn nghiêm túc leo rank nữa mà đùa giỡn cùng họ luôn, thực sự cũng khá vui đó. Tôi sẽ chọn những tướng kiểu như Vayne Đường Trên hay Aphelios Đường Giữa để trả thù bọn họ. Thực sự thì việc chơi càng nhiều ở server EUW một cách nghiêm túc thì càng mệt mỏi hơn mà thôi, ở đây không có điều gì để học cả.

Đường Giữa của DK quyết định tấu hài với những lựa chọn dị
Dù chia sẻ như vậy nhưng Showmaker cũng rất tích cực leo rank kể từ khi qua châu Âu, đến thời điểm hiện tại thì tài khoản của tuyển thủ này đã chạm mốc Thách Đấu với hơn 1400 điểm và đứng thứ 9 ở máy chủ EUW. Có lẽ đây là thành tích mà tuyển thủ này hài lòng trước hàng loạt thử thách ở đây. Trong những ngày qua, Showmaker có mật độ chơi rank ít hơn, điều này cũng dễ hiểu khi DWG KIA đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận Bán kết đầy khó khăn với T1. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 30/10, theo giờ Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button