Thủ Thuật

LMHT: Mẹo leo hạng thần tốc với Graves đi rừng của ‘thánh Dopa’

Đã từ lâu, Dopa cực kì nổi tiếng với trình đi đường giữa chẳng kém gì Faker, nhưng bởi vì vị trí này lại ảnh hưởng rất nhiều bởi nhiều yếu tố như né chiêu, trao đổi chiêu thức, rừng đối phương có gank hay không, … nên rất khó làm video hướng dẫn. Nên anh quyết định làm video hướng dẫn cách đi rừng dành cho những hạng Đồng, Bạc, Vàng và Bạch Kim trong Liên Minh Huyền Thoại. Vì vị trí này chỉ cần học cách dọn lính rừng một cách nhanh nhất và cướp rừng để rừng đối phương thọt dần và tạo điều kiện cho đồng đội có cơ hội farm tốt hơn.

9 ngọc đỏ tốc độ đánh, 9 ngọc xanh kháng phép theo cấp, 3 ngọc vàng máu theo cấp, 3 ngọc vàng giáp, 3 ngọc vàng giáp theo cấp, 3 ngọc tím di chuyển

Đầu tiên nên chọn bãi lính Chim Biến Dị trước, vì nó sẽ giúp người chơi đạt được cấp độ 4 sau khi dọn 5 bãi lính rừng một cách dễ dàng. Lý do chính là vì khi trận đấu mới bắt đầu, chim biến dị sẽ có cấp độ 2, và trang bị đi rừng có nội tại giúp người chơi nhận thêm 30 điểm kinh nghiệm mỗi khi hạ gục lính rừng có cấp độ cao hơn. Khi hạ gục đủ 5 con từ bãi lính này, lượng kinh nghiệm sẽ tăng thêm lên tới 150 điểm kinh nghiệm, thay vì chỉ 30 điểm như bùa đỏ.

LMHT: Mẹo leo hạng thần tốc với Graves đi rừng của 'thánh Dopa' - ảnh 2

Từ đó, chúng ta có thứ tự đi rừng như sau: Chim Biến Dị – Bùa Đỏ – Sói – Bùa Xanh – Cóc Quỷ. Tuy nhiên để giải quyết đàn chim cực khỏe này, tốt hơn hết nên kêu gọi đồng đội giúp đỡ để có thể hạ gục bãi lính này một cách nhanh chóng. Ngoài ra các bạn cũng nên lợi dụng khả năng bắn đẩy lùi của Graves, cũng như vừa đánh vừa di chuyển để nhận lượng sát thương ít nhất.

LMHT: Mẹo leo hạng thần tốc với Graves đi rừng của 'thánh Dopa' - ảnh 3

tin liên quan

LMHT: Thánh cày thuê Dopa ‘hủy diệt thế giới’ với 100% tỉ lệ thắng

n

Giải quyết xong Cóc Quỷ, các bạn sẽ đạt cấp độ 4 tại phút thứ 3’20. Sau đó nên chạy qua bãi lính rừng của đối phương để dọn bãi chim biến dị. Theo như chia sẻ của Dopa, đây là bãi lính to và rất khó ăn nên thông thường đối phương sẽ giữ nguyên. Còn nếu không, hãy chạy lên bãi Người Đá Krug vì đây là bãi lính cung cấp cho người chơi khá nhiều điểm kinh nghiệm. Trong khi cướp, hãy cố gắng đứng sát tường (những khu vực có tường mỏng) để nếu đối phương phát hiện thì các bạn có thể dùng chiêu lướt để tẩu thoát. Thêm vào đó, hãy tận dụng Hạt Thông Nổ gần hang baron để chạy trốn nếu cần thiết.

LMHT: Mẹo leo hạng thần tốc với Graves đi rừng của 'thánh Dopa' - ảnh 4

Sau khi về nhà, hãy sắm trang bị cần thiết và chạy ra farm bãi lính Người Đá Krug. Tuy nhiên chỉ nên hạ gục con lính to, sau đó chạy ra cắm mắt tím ở bãi lính bùa đỏ và chạy qua ăn Chim Biến Dị. Tiếp đó ăn Sói và khi vừa tới vị trí của Cóc Quỷ thì đơn vị lính này sẽ vừa vặn hồi phục. Cuối cùng qua rừng đối phương cướp Chim Biến Dị và Người Đá Krug. Còn con mắt tím bạn đã cắm ở bãi lính bùa đỏ từ trước sẽ giúp bạn có thể biết được liệu đối phương có cướp bùa lợi này hay không. Nếu đúng như vậy thì chỉ cần bạn kêu gọi đồng đội tới để ngăn cản họ là ổn.

Có thể nói rằng đây là một trong những cách đi rừng cực kì tối ưu và nó sẽ giúp người chơi vượt trội hơn rất nhiều so với lượng tiền và điểm kinh nghiệm so với tướng đi rừng đối phương. Tuy nhiên trong thực tế có thể một vài thay đổi, nhưng chỉ cần thực hiện được một nửa cũng giúp các bạn có lợi hơn đối phương rất nhiều. Chúc các bạn áp dụng mẹo đi rừng với Graves của dopa trong Liên Minh Huyền Thoại để leo hạng thành công. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button