eSports

LMHT: Levi thể hiện sự thất vọng của bản thân khi VCS lại một lần nữa lỡ hẹn với CKTG

Levi có lẽ là người hiểu được nỗi buồn không thể đến được với một giải đấu quốc tế lớn như CKTG 2021

Sau hàng loạt những tin liên quan đến CKTG 2021 thì cộng đồng LMHT cũng đã xác nhận rằng khu vực VCS lại sẽ tiếp tục vắng mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Cũng bởi vì thế mà toàn bộ những hi vọng cuối cùng của người hâm mộ Việt Nam cũng đã không còn.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ buồn lòng thì những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp Việt Nam càng cảm thấy thất vọng hơn nữa, bởi không phải trong bất kì thời điểm nào trong sự nghiệp thì họ cũng có thể đến một giải đấu chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế như thế.

Và trong một dòng Tweet của Levi – đội trưởng của GAM Esports trên trang Twitter các nhân của mình thì anh đã thể hiện sự thất vọng của bản thân khi VCS lại một lần nữa lỡ hẹn với CKTG.

“Phải luyện tập 10 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong một tuần xuyên suốt mùa hè để rồi nhận được tin rằng mình không thể đến được với CKTG. Thế là mùa giải của mọi người kết thúc như thế, hơn 3 tháng rưỡi luyện tập không ngừng nghỉ nhưng lại không tham gia được một trận nào.”

Có lẽ Levi là một trong những tuyển thủ có thể cảm nhận được nỗi buồn sâu sắc nhất khi mà VCS lại không thể đến được với CKTG, hay thậm chí trước đó là CKTG 2020 và MSI 2021, dù GAM Esports liên tục là một đại diện hoàn toàn đủ điều kiện tham dự cả 3 giải đấu trên. Điều đáng nói hơn là VCS đã không thể thi đấu được một giải đấu nào xuyên suốt mùa hè vì VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn và chưa có bất kì thông báo “comeback” nào từ phía ban tổ chức.

Những tin đồn xung quanh việc VCS sẽ chọn ra 2 đại diện đứng đầu VCS Mùa Xuân 2021 để đến với CKTG 2021 lần này, tuy nhiên với tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp thì rất khó để cho những tuyển thủ của Việt Nam có thể đến với Iceland, bởi vấn đề nằm ở việc di chuyển chứ không phải là việc lựa chọn đại diện khu vực.

LMHT: Levi thể hiện sự thất vọng của bản thân khi VCS lại một lần nữa lỡ hẹn với CKTG 2

Dù điều này đã được dự báo từ trước nhưng tất nhiên những người tuyển thủ khao khát được chinh chiến tại một giải đấu quốc tế như Levi chắc chắn vẫn còn giữ cho mình một chút hi vọng để rồi không khỏi thất vọng tràn trề khi thông tin này được thông báo chính thức.

Như vậy chính thức đã 2 năm Việt Nam không thể tham gia vào những giải đấu quốc tế và đây là một bước lùi không hề nhỏ đối với nền Esports của Việt Nam trong thời gian này. Tuy nhiên vì ưu tiên hàng đầu chống dịch nên khi VCS sẽ có niềm tin để quay trở lại một cách mạnh mẽ hơn tại đấu trường quốc tế.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button