LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

LMHT: Hé lộ nguyên nhân Knight gắn bó với con tàu đắm TES, tất cả chỉ vì sức mạnh gia đình?

Trong vài năm trở lại đây thì chúng ta không thể không công nhận rằng Knight là một trong những tuyển thủ Đường giữa số một tại khu vực LPL. Xét về khả năng đi đường, xử lý trong giao tranh… thì Knight luôn thể hiện xuất sắc mỗi khi thi đấu. Thậm chí vào thời điểm mùa giải 2019, Syndra trong tay Knight đáng sợ tới nỗi đối thủ của Top Esports nếu như không cấm thì cầm chắc tới 9 phần thua.

Knight tỏ ra là Đường giữa vô cùng xuất sắc tại khu vực LPL

Dù có kỹ năng cao như vậy nhưng sự nghiệp thi đấu của Knight vẫn cực kỳ “lận đận” khi danh hiệu cao nhất mà anh chàng có được chỉ dừng lại ở chức vô địch LPL Mùa Hè 2020 mà thôi. Tính tới thời điểm hiện tại thì Knight vẫn chưa thể ghi dấu ấn đậm nét tại các giải đấu quốc tế, đặc biệt là CKTG. Thậm chí ở mùa giải 2021 vừa qua, Top Esports của anh còn chẳng có cơ hội góp mặt tại giải đấu LMHT danh giá nhất kể trên.

Những yếu tố kể trên kết hợp với việc hợp đồng (cũ) của Knight với Top Esports hết hạn vào tháng 11 vừa qua khiến nhiều người nghĩ rằng anh này sẽ rời đội. Rất nhiều thông tin chuyển nhượng trong thời gian vừa qua cũng nói rằng có ít nhất 5 đội tại LPL muốn sở hữu Knight, thậm chí là trả cho anh mức lương cao nhất lịch sử LPL.

LMHT: Hé lộ nguyên nhân Knight gắn bó với con tàu đắm TES, tất cả chỉ vì sức mạnh gia đình? - Ảnh 2.

Tin đồn về việc có rất nhiều đội sẵn sàng chi “tiền tấn” để sở hữu Knight đã xuất hiện trong kỳ chuyển nhượng vừa qua

Dù vậy quyết định của Knight lại là ở lại với đội tuyển tạm gọi là “con tàu đắm” – Top Esports. Rất nhiều người cảm thấy khó hiểu với quyết định này bởi những đội tuyển khác đã có một loạt thương vụ đình đám thì cái tên nổi bật nhất gia nhập TES chỉ là Tian đã xuống phong độ mà thôi. Với nhiều người thì TES ở mùa giải tới gần như là “no hope” trong việc cạnh tranh một vị trí top 4 LPL chứ chưa nói tới việc đoạt danh hiệu hay xa hơn là dự MSI, CKTG.

Như một cách để giải thích về vấn đề này, Top Esports đã đăng một đoạn video rất dài vào ngày hôm qua – 16/12 với nội dung chính là tâm sự của Knight và JackeyLove. Đáng chú ý nhất là việc Knight khẳng định rằng mình chọn ở lại TES không phải vì tiền mà anh muốn thi đấu và giành danh hiệu cùng những người anh em của mình. Bản thân Knight cho rằng những tuyển thủ của TES không hề kém cỏi, họ chỉ không gặp may và xuống phong độ mà thôi.

LMHT: Hé lộ nguyên nhân Knight gắn bó với con tàu đắm TES, tất cả chỉ vì sức mạnh gia đình? - Ảnh 3.

Knight rất coi trọng cơ hội được tiếp tục gắn bó với những người anh em của mình tại Top Esports

Thậm chí quản lý Hao của Top Esports còn bật mí rằng cả 2 nhân tố nòng cốt gồm Knight, JackeyLove đều tập luyện vô cùng chăm chỉ cho mùa giải mới. Có một lần vị quản lý này bắt gặp JackeyLove vẫn miệt mài leo rank từ đêm hôm trước tới 5h sáng hôm sau. Hao có chia sẻ rằng anh thực sự xúc động khi chứng kiến những nỗ lực thay đổi, cải thiện phong độ của các thành viên Top Esports.

LMHT: Hé lộ nguyên nhân Knight gắn bó với con tàu đắm TES, tất cả chỉ vì sức mạnh gia đình? - Ảnh 4.

Theo chia sẻ từ quản lý của Top Esports thì những nòng cốt như JackeyLove, Knight đang nỗ lực không biết mệt mỏi để thay đổi và hoàn thiện bản thân

Bên cạnh sức mạnh của từng cá nhân thì sự phối hợp ăn ý và hợp nhau khi thi đấu là một yếu tố quan trọng đối với các tuyển thủ. Chẳng phải chúng ta có một bài học nhãn tiền của Rekkles khi rời khỏi Fnatic để tìm kiếm danh hiệu nhưng lại thi đấu đầy lạc lõng tại G2 Esports đó sao. Có lẽ Knight hiểu điều này và anh chọn cách sát cánh với những đồng đội thân thiết và quen thuộc nhất thay vì ra đi tìm bến đỗ mới. Hy vọng quyết định này của Knight là chính xác và sự nỗ lực từ phía tuyển thủ này được đền đáp xứng đáng.

LMHT: Hé lộ nguyên nhân Knight gắn bó với con tàu đắm TES, tất cả chỉ vì sức mạnh gia đình? - Ảnh 5.

Hy vọng rằng “bài tay trái vàng” của Top Esports sẽ giành được những danh hiệu lớn với sự nỗ lực của mình

LPL Mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của “tứ đại gia”, LNG hay TES sẽ sắm vai “ngựa ô”?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button