LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

LMHT: Dễ dàng đánh bại MAD Lions, DK hẹn T1 ở Bán kết CKTG 2021

DWG KIA tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng tại CKTG 2021 khi vượt qua MAD Lions với tỉ số 3-0 đầy thuyết phục.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

MAD Lions bước vào trận Tứ kết gặp DWG KIA với kì vọng sẽ làm khó được nhà ĐKVĐ cKTG như những gì họ đã làm được ở MSI 2021. Thế nhưng, đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng chút nào khi Showmaker và các đồng đội vẫn đang có sự ổn định quá đáng nể.

Trong ván đấu đầu tiên, MAD là đội có lợi thế chọn sau để mang ra những vị tướng khắc chế DK, đặc biệt là việc đưa Graves vào Đi Rừng để Armut có thể sử dụng Gnar đối đầu Gwen trong tay Khan. Nhưng trước một đội tuyển có khả năng đi đường mạnh như DK, nhà vô địch LEC 2021 đã không thể làm được gì nhiều.

Cả ba đường của MAD đều bị dẫn trước từ khá sớm trước lối chơi quyết liệt từ DK, đại diện đến từ khu vực LCK liên tục có những pha tấn công sớm mang về lợi thế ngay trong những phút đầu. DK bắt đầu tạo ra khoảng cách lớn về lượng tiền, từ từ gia tăng áp lực rồi kết thúc ván 1 vô cùng áp đảo.

Bước sang ván 2, MAD có những thay đổi ở khâu cấm chọn cũng như chiến thuật giúp họ có được thế trận hiệu quả hơn. Việc tổ chức “cắm trại” ở vị trí của Khan khiến cho Kennen của tuyển thủ này hoàn toàn bị phế trong giai đoạn đầu trong khi MAD hoàn toàn vượt trội về lượng tiền cũng như mục tiêu.

Những pha Bão Sấm Sét của Khan giúp DK lật kèo trong ván 2
Dẫn trước đối thủ hơn 5000 vàng nhưng MAD bắt đầu gặp bối rối trong khâu “lăn cầu tuyết” và đây là lúc DK thể hiện bản lĩnh khi đánh trên thế thua. Trận đấu bắt đầu bị kéo dài ra và lợi thế về tiền của MAD không còn lớn như thời điểm đầu trận nữa, lúc này DK có một pha giao tranh hoàn hảo ở hang Baron và đưa thế trận dần trở lại cân bằng. Dù có được Linh Hồn Rồng Đất nhưng MAD lại không thể xuất sắc hơn đối thủ ở những pha giao tranh tổng, và ở một tình huống tại phút 36, DK tiêu diệt 4 người của MAD rồi kết thúc luôn ván đấu thứ 2.

Không còn gì để mất, MAD bắt đầu đưa ra những sự lựa chọn đột biến trong ván 3 nhằm mang về trận thắng đầu tiên trước DK. Hai đội thi đấu quyết liệt ngay trong những phút đầu và số mạng hạ gục liên tục được kéo bằng với thời gian tới phút 20. Tuy nhiên, DK vẫn là đội tuyển giành được lợi thế từ mạng hạ gục cho tới lượng tiền tổng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker: “Tôi muốn gặp DWG KIA ở Bán kết CKTG”

DK vẫn chưa thua ván đấu nào tại CKTG 2021
MAD vẫn nỗ lực tạo ra những pha giao tranh liên tục khiến DK gặp khó khăn trong việc tiếp cận ván đấu, vì thế cả hai đội tiếp tục cù cưa đến hơn 35 phút. Nhưng đó là tất cả những gì MAD làm được, DK vẫn là đội tuyển làm tốt hơn ở các pha giao tranh then chốt. Sau khi giành được Linh Hồn Rồng Lửa ở phút 40, DK tiến vào pha tan nhà chính MAD và kết thúc ván đấu với 51 mạng hạ gục.

Giành chiến thắng thuyết phục 3-0, DK vẫn duy trì thành tích toàn thắng tại CKTG 2021. Họ sẽ gặp T1 Esports tại trận Bán kết, trận đấu này dự kiến diễn ra vào lúc 19h ngày 31/10, theo giờ Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button