eSports

LMHT: Chờ Riot quá lâu, game thủ tự thiết kế mẫu trang phục siêu phẩm tuyệt đẹp cho Draven

Cũng khá đẹp đó chứ nhỉ?

Họa sĩ Albert Bednarski là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng người chơi LMHT với sở thích tự xây dựng một mẫu concept cho các vị tướng lấy cảm hứng từ những tựa game bom tấn ngoài đời.

Các sản phẩm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ có thể kể đến như mẫu concept mang đậm chất Sekiro của Yasuo hay một Xin Zhao với tạo hình của tựa game Blasphemous.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng vị tướng yêu thích của họa sĩ này lại là Draven. Sau khi đã rất nhiều lần thử đóng góp ý kiến xây dựng trang phục Siêu Phẩm cho vị tướng này lên Riot và bị ngó lơ, anh chàng này đã tự mình thiết kế ra một mẫu concept tuyệt đẹp cho vị tướng mà mình yêu thích.

LMHT: Chờ Riot quá lâu, game thủ tự thiết kế mẫu trang phục siêu phẩm tuyệt đẹp cho Draven - Hình 2

Ngay lập tức, nó nhận được đông đảo sự ủng hộ của cộng đồng LMHT và ra sức giúp đỡ để gây sự chú ý đến Riot, nhằm mang mẫu trang phục này vào trong game sớm nhất có thể. Hãy cùng xem qua chi tiết về dự án Siêu Phẩm Draven của Albert Bednarski nhé.

LMHT: Chờ Riot quá lâu, game thủ tự thiết kế mẫu trang phục siêu phẩm tuyệt đẹp cho Draven - Hình 3

LMHT: Chờ Riot quá lâu, game thủ tự thiết kế mẫu trang phục siêu phẩm tuyệt đẹp cho Draven - Hình 4

LMHT: Chờ Riot quá lâu, game thủ tự thiết kế mẫu trang phục siêu phẩm tuyệt đẹp cho Draven - Hình 5

Hi vọng rằng, mẫu concept này sẽ sớm gây được sự chú ý đến cha đẻ của LMHT để không phụ lòng công sức của họa sĩ trẻ tuổi đầy tài năng này.

Theo oneesports

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button