LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

LMHT: Akali, Riven được ưu ái tăng sức mạnh trong bản 11.22

Những sự điều chỉnh sức mạnh tướng và trang bị trong bản cập nhật LMHT 11.22 đã được Riot hé lộ.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Đội ngũ cân bằng LMHT vẫn tiếp tục với guồng quay công việc tăng giảm sức mạnh của các tướng cho bản cập nhật mới. Và trong bản 11.22, khi mùa giải LMHT thứ 11 đã dần đi đến hồi kết thì Riot cũng không có quá nhiều sự chỉnh sửa nữa.

Đây được xem là những cập nhật cuối cùng trước khi chuẩn bị cho những phiên bản ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Do đó, những tướng thực sự đang quá mạnh hoặc quá yếu mới là mục tiêu mà Riot nhắm tới.

Bảng tăng giảm sức mạnh trong 11.22
Cái tên đầu tiên trong danh sách giảm sức mạnh chính là Yuumi, vị tướng này đang thể hiện sự bá đạo với tỉ lệ cấm chọn lên tới 96% tại CKTG 2021. Nhiều tuyển thủ đều nhận định đây là vị tướng dễ chơi nhưng lại có độ ảnh hưởng rất lớn, phù hợp với nhiều chiến thuật trong meta hiện tại. Không những vậy, Yuumi cũng không khó để sử dụng ở xếp hạng đơn, vì thế ngay lập tức Riot phải có sự điều chỉnh.

Cùng với Yuumi, Graves cũng đang là tướng có tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng khá cao ở CKTG cũng như các trận xếp hạng đơn. Vị tướng này không chỉ mạnh ở khả năng Đi Rừng mà giờ đây tỏ ra rất áp đảo ở Đường Trên và Đường Giữa. Do đó, đội ngũ cân bằng có lẽ phải giảm đôi chút khả năng đi đường của Graves trong 11.22.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bộ đôi Đường Dưới cực dị Taliyah – Pyke mang đến hàng tấn sát thương

Qiyana và Kha’Zix cũng là mục tiêu mà Riot cho rằng cần giảm nhẹ sức mạnh trong khi đó Maokai cũng được nhắm đến khi bất ngờ nổi lên ở vị trí Hỗ Trợ trong những bản gần đây.

Các tướng được tăng sức mạnh ở bản 11.22 đa phần ở vị trí Đường Trên với Renekton, Riven, thậm chí là Akali. Trong khi đó, những Xạ Thủ đang thất thế như Kalistar, Varus cũng được cho trở lại trước thềm Tiền Mùa Giải 2022. Phiên bản 11.22 sẽ là bản cập nhật cuối cùng của mùa giải xếp hạng LMHT thứ 11, dự kiến được ra mắt các máy chủ vào này 4/11.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button