Game

Living Legends: Fallen Sky – Game giải đố với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú

Nếu là fan cuồng của những câu đố bí ẩn và hóc búa thì Living Legends: Fallen Sky chính là sản phẩm game mà bạn đang tìm kiếm.


Được phát triển bởi Friendly Fox Studio (hãng game là tác giả của chuỗi serier game Hidden Objects nổi tiếng một thời trong giới game giải đố), Living Legends: Fallen Sky là tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn đã chính thức ra mắt game thủ vào ngày 28/12/2021.

Cốt truyện của game là một điểm siêu hấp dẫn đối với người chơi. Game thủ được hóa thân vào câu truyện của nhà thực vật học người Anh, khi anh tìm thấy hạt đậu rồng huyền thoại cũng là lúc mọi biến cố bắt đầu. Những thế lực đen tối đến từ Sky Kingdom tấn công vào thị trấn, đánh cắp mọi công trình nghiên cứu của anh ta và đồng thời bắt cóc nhà thực vật học này.

Living Legends: Fallen Sky – Game giải đố với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú 1

Living Legends: Fallen Sky – Game giải đố với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú 2

Xoay quanh câu chuyện đó, người chơi sẽ được phiêu du vào những mảnh ghép trong cuốn truyện tranh kỳ bí mang tên Fallen Sky. Từng cửa ải được mở ra, như là một chiếc chìa khóa dẫn người chơi tiến đến gần hơn nơi giam giữ của nhà thực vật học. Tại mỗi màn chơi, game thủ được trải nghiệm những hệ âm thanh khác nhau, tạo nên nét riêng biệt mà chỉ có ở Living Legends: Fallen Sky.

Living Legends: Fallen Sky – Game giải đố với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Daymare: 1994 Sandcastle – Game kinh dị hoành tráng ra mắt trong 2022

Lối chơi của game chủ yếu được xây dựng trên giải đố tương tác, kết hợp cùng nền tảng đồ họa vẽ tay đẹp mắt. Tuy là một trò chơi giải đố, song tựa game này lại sở hữu chất lượng hình ảnh cực cao, độ sắc nét trong từng khung hình đem lại cảm giác chân thực đến ngỡ ngàng. Với lối chơi có phần đơn giản của mình, Living Legends: Fallen Skydễ dàng thích ứng cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Living Legends: Fallen Sky – Game giải đố với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú 4

Living Legends: Fallen Sky – Game giải đố với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú 5

Không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng của người chơi, Living Legends: Fallen Sky vẫn đủ sức khiến bạn sy mê bởi hệ thống các trò chơi nhỏ trực quan, ghẹo não cực chất. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để giải trí cuối tuần và giới thiệu cùng bạn bè trên mobile.

Tải game Living Legends: Fallen Sky cho Android – iOS – APK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button