Game Online

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ bị cấm thi đấu tại APL vì nói tục khi đấu rank

Câu chuyện đáng tiếc này đã xảy ra với tuyển thủ Tura đến từ đội tuyển ONE Team Esports của Đài Bắc Trung Hoa. ONE Team là nhà đương kim vô địch Liên Quân Mobile đến từ khu vực GCS và là một đối thủ rất đáng gờm tại APL 2020. Tura được coi là “át chủ bài” của ONE Team, là một tuyển thủ có kỹ năng cá nhận cực tốt, tạo ra không ít khó chịu cho các đội khác khi phải đối đầu.

[​IMG]

Ngày 22/6, ONE Team Esports – đội tuyển Liên Quân chuyên nghiệp Đài Bắc Trung Hoa đã đưa ra quyết định xử lý đối với người đi đường đơn Tura. Theo thông tin nội bộ, anh chàng này đã có những phát ngôn sai lệch khi đánh rank và phải đối mặt với án phạt.

[​IMG]

Tura đã phải viết một bức thư xin lỗi về hành vi của mình. Tuy nhiên anh sẽ vẫn nhận án phạt cấm thi đấu. Với sự vắng mặt của Tura, ONE Team đã gặp rắc rối lớn khi đối đầu với Flash Wolves rất mạnh mẽ. Việc Tura không thể tham gia thi đấu có thể cũng là một “tin vui” đối với các đội tuyển yếu hơn bởi ONE Team nếu thiếu Tura thì sức mạnh sẽ không còn được như trước nữa.

[​IMG]

Khá dễ dàng cho FW để có được chiến thắng 2-0 trước ONE. Không có sự xuất hiện của Tura, ONE như “rắn mất đầu” và bị đánh bại rất chóng vánh. Trong tương lai gần, có lẽ đội tuyển này cần nhanh chóng đưa ra đối sách phù hợp để mau chóng lấy lại phong độ của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button