Game Online

Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa hè 2021 ngày 26/6

Trực tiếp, lịch thi đấu, cập nhật nhanh kết quả giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trên trang gametv.vn.

  • Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa hè 2021 ngày 25/6
  • Bình luận viên LPL chửi khán giả là “lũ ngu”, fan Trung Quốc phẫn nộ tột độ vì BLV này chỉ bị phạt “lấy lệ”
  • Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại LPL Mùa hè 2021 ngày 26/6

Sau một mùa giải tương đối thất vọng, các fan hâm mộ đang rất mong chờ vào sự hồi sinh mạnh mẽ của Faker và T1 ở LCK Mùa Hè 2021. Quỷ Vương sẽ một lần nữa bước một lần nữa bước lên ngôi vị cao nhất trong những năm tháng cuối cùng trong sự nghiệp của mình? Hay DWG KIA sẽ tiếp tục khẳng định vị thế số 1 tại LCK trước những thế lực đang khát khao soán ngôi của nhà vua như DRX, GEN.G?   

GameTV trân trọng gửi tới quý độc giả lịch thi đấu ngày 25/6 của giải đấu LMHT cực kỳ hấp dẫn và được rất nhiều những khán giả Việt Nam yêu mến trong suốt nhiều năm: 

15H: Afreeca Freecs vs Gen.G

18H: NongShim RedForce vs Fredit BRION

Trong lúc các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như ĐKVĐ DAMWON KIA, T1 thi đấu bất ổn, thiếu ổn định; còn Hanwha Life Esports, DragonX thi đấu bết bát và lạc lối trong meta, Gen.G với sự ổn định và khả năng giao tranh tổng xuất sắc đang chễm trệ ở ngôi đầu bảng với thành tích toàn thắng từ đầu mùa giải tới giờ. 

Không ít lần, đội tuyển từng 2 lần về nhì LCK bị đối phương dẫn trước và ở trong thế “ngàn cân treo sợi tóc”, tuy nhiên, bằng khá năng giao tranh tổng xuất sắc và khả năng carry tuyệt vời của Ruler, Gen.G cho thấy phong độ ấn tượng và cho thấy họ hoàn toàn đủ khả năng để xưng vương ở mùa giải này.

Đối thủ của Ruler và các đồng đội hứa hẹn không hề dễ chịu khi Afreeca Freecs với đầu tàu Kiin đang tìm lại phong độ sau mùa giải mùa xuân đầy thất vọng. Khả năng đi đường ấn tượng của Kiin và cặp đôi đường dưới Leo – Lehends giúp AFS có tới 3 chiến thắng sau 4 vòng đấu đầu tiên và bám đuổi sát sao đối thủ. Một chiến thắng trong trận đấu này sẽ là những gì Afreeca hướng đến để cân bằng điểm số với chính Gen.G trên BXH. 

Ở trận đấu còn lại, NongShim RedForce được đánh giá trên cơ hoàn toàn so với đối thủ Fredit BRION bất chấp đối thủ vừa gây bất ngờ khi quật ngã ĐKVĐ DAMWON KIA. Phong độ tuyệt vời của Gori, deokdam kết hợp với sự ổn định của Peanut giúp NongShim thực sự là “chú ngựa ô” của mùa giải này. 

Có lẽ, BRION cần thể hiện phong độ tuyệt vời như trong trận đấu trước DAMWON KIA thì mới mong có cơ hội tạo nên thêm một bất ngờ nữa ở tuần thi đấu này. 

>>> Thầy Giáo Ba cay cú khi bị “học trò cưng” bán đứng

https://www.youtube.com/watch?v=Ck_uZvjSmRk

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button