Truyện FULL

Lịch công chiếu 5 anime movie đáng mong đợi nhất năm 2021, phim về “người vợ quốc dân” Asuna đáng được mong chờ nhất?

Năm 2021 sẽ là một năm ghi dấu ấn đậm nét của 5 siêu phẩm sau đây, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho bất cứ một fan anime nào.

  Nanatsu No Taizai – The Seven Deadly Sins: Cursed By Light

  Studio: Deen.

  Ngày phát hành: 2 tháng 7 năm 2021.

  Anime movie tiếp theo của movie Nanatsu no Taizai (Thất Hình Đại Tội) với tên gọi The Seven Deadly Sins: Cursed By Light đã công bố những thông tin hấp dẫn. Thời điểm hiện tại thì Nanatsu no Taizai Ss4 đang được phát sóng, điều này có nghĩa chúng ta sẽ phải chờ rất lâu nữa thì series anime này mới kết thúc. Trong khi đó thì Nanatsu no Taizai: Cursed By Light lại lấy bối cảnh sau cái kết của Nanatsu no Taizai (Thất Hình Đại Tội). Như vậy tức là anime movie mới này có thể được xem như một phần hậu truyện sau khi Thất Đại Tội đã đánh bại Ma Thần Vương. Hơn nữa Thất Hình Đại Tội: Cursed By Light còn cực kì được mong ngóng bởi vì nhiều người cho rằng phần phim mới này sẽ là cầu nối giữa Thất Hình Đại Tội cùng Tứ Kị Sĩ Khải Huyền, tác phẩm nối tiếp sau đó của tác giả Suzuki Nakaba?

  Kakushigoto Movie

  Studio: Ajia-Do.

  Ngày phát hành: 9 tháng 7 năm 2021. Lịch công chiếu 5 anime movie đáng mong đợi nhất năm 2021, phim về người vợ quốc dân Asuna đáng được mong chờ nhất? - Ảnh 2.

  Kakushigoto kể câu chuyện về một người cha và cô con gái sống cạnh nhau, duy trì sự tồn tại hòa bình của họ khi người cha cố gắng bảo tồn nguyên trạng. Tuy nhiên, có câu: “không có bí mật nào mà thời gian không thể tiết lộ”. Theo thời gian, Hime phải tìm hiểu thực tế đằng sau những điều mà cô ấy coi là đương nhiên khi lớn lên.

  My Hero Academia The Movie 3: World Heroes’s Mission

  Studio: Bones.

  Ngày phát hành: 6 tháng 8 năm 2021. Lịch công chiếu 5 anime movie đáng mong đợi nhất năm 2021, phim về người vợ quốc dân Asuna đáng được mong chờ nhất? - Ảnh 3.

  Deku, Bakugo và Todoroki đã sắm cho mình những bộ “stealth suit” mới. Trong cuộc hành trình mới này, Deku sẽ bị chính quyền truy nã vì tội giết người hàng loạt. Ngoài ra, bộ phim sẽ nói về một sự kiện gây chấn động trên toàn thế giới. Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ sắp tới, cả thể giới sẽ bị hủy diệt và Deku phải ngăn chặn điều này.

  Sword Art Online Progressive: Aria Of A Starless Night

  Studio: A-1 Pictures.

  Ngày phát hành: Tháng 10 – 12 năm 2021. Lịch công chiếu 5 anime movie đáng mong đợi nhất năm 2021, phim về người vợ quốc dân Asuna đáng được mong chờ nhất? - Ảnh 4.

  Buổi giới thiệu của Aniplex tại sự kiện AnimeJapan 2021 hôm 27/03 công bố Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night (Gekijō-ban Sword Art Online: Progressive Hoshi Naki Yoru no Aria). Sự kiện đã tiết lộ video teaser trailer thứ hai, hình ảnh visual và thời điểm ra mắt vào mùa thu 2021 cho bộ phim điện ảnh thứ hai của series Sword Art Online.

  Anime dựa trên bộ light novel SAO: Progressive của Reki Kawahara. Bộ tiểu thuyết ra mắt vào năm 2012 như một bản hoàn chỉnh đã được sửa lại của tiểu thuyết Sword Art Online gốc do Kawahara nắm quyền phát hành. Câu chuyện mô tả cuộc hành trình của Kirito qua tòa tháp Aincrad nổi tiếng. Từ những ngày đầu, từng tầng, từng tầng một. Điểm đặc biệt trong movie này là việc “cô vợ quốc dân” Asuna sẽ thay đổi hoàn toàn tính cách, từ một cô nàng hiền dịu vạn người mê trở thành một cô gái “máu chiến” và cá tính.

  Free! The Final Stroke

  Studio: Kyoto Animation.

  Ngày phát hành:

  Phần 1: 17 tháng 9 năm 2021. Lịch công chiếu 5 anime movie đáng mong đợi nhất năm 2021, phim về người vợ quốc dân Asuna đáng được mong chờ nhất? - Ảnh 5.

  Ban đầu Free! The Final Stroke dự kiến phát hành trở lại vào năm 2020 trước khi bị trì hoãn vì nhiều lý do khác nhau, cuối cùng khi đại dịch Covid đã phần nào được kiểm soát thì Kyoto Animation cũng đã công bố những thông tin liên quan đến season 4 của phim với tựa đề chính thức là Free! The Final Stroke.

  Trên đây là lịch công chiếu 5 anime movie đáng mong đợi nhất năm 2021, phim về “người vợ quốc dân” Asuna đáng được mong chờ nhất phải không nào? Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button