Game Online

Làng game hóng siêu phẩm nhập vai được chuyển thể từ phim truyền hình 100 triệu $ của Chương Tử Di

Sau loạt “nhá hàng” gây “điên đảo” cộng đồng game thủ, Thượng Dương Phú Mobile trở thành cái tên được săn đón hàng đầu trong thời gian gần đây.

“Bí mật” đang dần được bật mí 

Nhắc đến Thượng Dương Phú, người ta sẽ nói tới bom tấn truyền hình 100 triệu đô của Đại hoa đán Chương Tử Di. Tháng 9 này, Thượng Dương Phú sẽ “đổ bộ” Việt Nam dưới một hình thức hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. 

Fan đặt nhiều kỳ vọng vào Thượng Dương Phú Mobile

Trong các diễn đàn game online, siêu phẩm nhập vai này đang trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của hàng ngàn game thủ, tất cả đều kỳ vọng rằng: Đây sẽ là một tựa game chất lượng “không phải dạng vừa”. Các fan của bộ phim cũng không ngoại lệ, háo hức được nhập vai idol Chương Tử Di, Chu Nhất Vi trải nghiệm cảm giác bình thiên hạ trong game. 

Làng game hóng siêu phẩm nhập vai được chuyển thể từ phim truyền hình 100 triệu $ của Chương Tử Di 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Thượng Dương Phú Mobile – Game MMORPG lấy cảm hứng từ phim cung đấu

“Hóng”, “chấm chấm”, “đứng đây đợi đã 3000 năm”, thậm chí còn có member nấu chè đậu đỏ trong Thượng Dương Hội quán ngóng ngày game ra mắt. Không những thế, các game thủ từ Bắc chí Nam đang đua nhau “điểm danh” tham gia bang hội để cùng chinh phục các chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn của Thượng Dương Phú Mobile.

Làng game hóng siêu phẩm nhập vai được chuyển thể từ phim truyền hình 100 triệu $ của Chương Tử Di 2

Thượng Dương Phú Mobile –  siêu phẩm kiếm hiệp được chuyển thể từ phim truyền hình cùng tên, dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Đế Hoàng Nghiệp. Với cốt truyện đặc sắc, bối cảnh và đồ họa “sang-xịn-mịn”, tựa game mobile này hứa hẹn sẽ tung hoành trên mọi bảng xếp hạng của thị trường game MMORPG. Các game thủ hãy follow fanpage chính thức và tham gia Thượng Dương Hội Quán ngay hôm nay để cập nhật các tin tức mới nhất về game, cũng như có cơ hội nhận hàng nghìn phần quà giá trị.

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongduongphu.vtm
Group: https://www.facebook.com/groups/977047003093140

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button