Game

KnightCore Kingdom – Game chiến thuật với lối chơi phòng thủ ngược

KnightCore Kingdom là tựa game chiến thuật với phong cách Tower Defense độc đáo sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Phong cách thủ trụ (Tower Defense) vốn là điểm nhấn được các game thủ yêu thích game chiến thuật tìm kiếm suốt một thời gian dài. KnightCore Kingdom mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ở Trung Quốc nhưng cùng với lối chơi chiến thuật mang hương vị cổ điển và phong cách thủ trụ ngược, game dễ dàng chinh phục cộng đồng và vô cùng hứa hẹn trong thời gian tới.

Bối cảnh của game diễn ra trong một thế giới giả tưởng khi mặt trăng bất ngờ va chạm với trái đất và mở ra một khe nứt thời không. Chính từ khe nứt này một loài chuột quỷ đã bắt đầu tràn lên và đe dọa cuộc sống của cư dân Camelot. Game thủ sẽ nhập vai một chiến binh với trọng trách đánh đuổi ác quỷ, bạn sẽ chu du khắp 4 thánh địa để gặp gỡ cũng như chiêu mộ hàng loạt anh hùng nổi tiếng và tạo nên một biệt đội chiến binh lưu danh sử sách.

KnightCore Kingdom - Game chiến thuật với lối chơi phòng thủ ngược 1

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, toàn bộ anh hùng của bạn sẽ hiển thị và di chuyển trên một bàn cờ với những ô lục giác. Với những game thủ kỳ cựu của Fire Emblem hoặc War Robot thì đây lại là cơ chế vô cùng quen thuộc, tuy nhiên cùng với việc kết hợp phong cách thủ trụ ngược game lại càng yêu cầu kỹ năng tính toán và mang đến nhiều bất ngờ thú vị hơn cho game thủ.

KnightCore Kingdom - Game chiến thuật với lối chơi phòng thủ ngược 2

Dành cho những ai chưa biết thì thủ trụ ngược là cách nói đơn giản của lối chơi tấn công trụ thay vì phòng thủ trong cơ chế Tower Defense quen thuộc. Và cùng với việc kết hợp phong cách chiến thuật cổ điển cùng một cốt truyện nhiều tình tiết, KnightCore Kingdom hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới Trung Cổ đầy thú vị với những chiến binh, quỷ dữ và phép thuật đến cho game thủ mobile.

KnightCore Kingdom - Game chiến thuật với lối chơi phòng thủ ngược 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để trải nghiệm game tại đây:

Đăng ký trước KnightCore Kingdom trên Taptap

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button