Game Online

Kingdom: The Blood – Tựa game nhập vai theo series Netflix Vương Triều Xác Sống bất ngờ tung trailer mới

Sau thành công vang dội với phần 1 và phần 2, bộ phim ăn khách Vương Triều Xác Sống (Kingdom) trên Netflix cũng đã được lên dự án trở thành một tựa game nhập vai chém zombie khá hấp dẫn trên nền tảng PC và mobile dành cho game thủ toàn thế giới.

Với mục tiêu nhắm tới mảng stream gaming trong tương lai, Netflix đã không ngần ngại “chịu chi” thêm các dự án game lớn trên các đầu phim ảnh và series nổi tiếng của mình – với Stranger Things và Narcos đã gần hoàn chỉnh và sắp ra mắt trong thời gian tới. Và giờ đây, đã đến lượt series zombie Vương Triều Xác Sống (Kingdom) đình đám được chuyển thể thành game.

Với tên gọi Kingdom: The Blood, đây sẽ là một tựa game nhập vai thế giới mở góc nhìn người thứ ba với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 và khả năng cross-play trên cả PC lẫn mobile. Theo miêu tả từ nhà phát triển Action Square và studio AStory, tựa game sẽ tập trung vào các pha hành động đỉnh cao đưa người chơi đối mặt với các zombie đang hoành hành trên vương quốc này. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác sống trong chính bộ phim Kingdom với cốt truyện và những drama xảy ra trong triều đình Hàn Quốc tại thời điểm này.

Kingdom: The Blood - Tựa game nhập vai theo series Netflix Vương Triều Xác Sống bất ngờ tung trailer mới 2

Bên cạnh những thông tin trên, chúng ta vẫn chưa biết thêm thông tin nào về gameplay thực tế hay lối chơi và những tính năng khác có thể có trong Kingdom: The Blood. Tuy nhiên, game thủ có thể yên tâm khi đây cũng là một dự án khá lớn của Netflix cùng với nhà phát triển game Action Square với những đầu game chất lượng cao như ANVIL, Blade và Blade 2. Được bắt đầu phát triển vào năm 2020 nhưng bị ảnh hưởng bởi Covid-19, rất có thể Kingdom: The Blood sẽ có thêm thông tin vào sự kiện game cuối năm nay để mọi người có thể mong chờ thêm về một dòng game zombie mới lạ hơn.

Kingdom: The Blood - Tựa game nhập vai theo series Netflix Vương Triều Xác Sống bất ngờ tung trailer mới 3

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button