eSports

Kiếm các biểu tượng, cảm xúc và rương Hextech bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ theo dõi mùa giải này

Riot Games tiết lộ có đến năm phần thưởng độc quyền mà người chơi có thể kiếm được khi xem giải đấu Esports của Liên Minh Huyền Thoại trong mùa 2020 trên trang post của Nexus.

Người hâm mộ có thể có được những phần thưởng như: Biểu Tượng; Biểu Tượng Cảm Cúc; Tinh Hoa Lam; Rương Hextech và cả Chìa Khóa nữa cho đến tận mùng 9 tháng 5 năm 2020.

Khi mùa giải eSports Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu được khởi tranh, thì người hâm mộ cũng có thể được tận hưởng một số ưu đãi dành cho bản thân khi có khả năng sẽ mang về tài khoản mình một ít phần quà như lời cảm ơn vì đã theo dõi mùa giải eSports lần này.

Riot Games tiết lộ có đến năm phần thưởng độc quyền mà người chơi có thể kiếm được khi xem giải đấu Esports của Liên Minh Huyền Thoại trong mùa 2020 trên trang post của Nexus. Người hâm mộ có thể có được những phần thưởng như: Biểu Tượng; Biểu Tượng Cảm Cúc; Tinh Hoa Lam; Rương Hextech và cả Chìa Khóa nữa cho đến tận mùng 9 tháng 5 năm 2020.

Kiếm các biểu tượng, cảm xúc và rương Hextech bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ theo dõi mùa giải này - Hình 2

Các nhiệm vụ theo dõi sẽ được tách thành năm chuỗi nhiệm vụ riêng biệt, mỗi chuỗi yêu cầu bạn phải xem một số lượng trận đấu Liên Minh Huyền Thoại cụ thể. Nhiệm vụ Xem Giải Đấu, Mùa Mới Đối Thủ Mới sau khi hoàn thành sẽ tặng cho người chơi biểu tượng Surf n’Urf. Các nhiệm vụ tiếp theo sau khi hoàn thành bằng việc xem bốn đến sáu trận đấu cũng sẽ tặng cho người chơi hai Biểu Tượng Cảm Xúc.

Đối với nhiều người hâm mộ trung thành đặt ra câu hỏi thì liệu có phần thưởng đặc biệt nào cho việc này hay không. Riot Games đã trả lời là tùy vào định nghĩa của từ đặc biệt với bạn là gì mà các phần thưởng Riot Games đưa ra lần này sẽ có giá trị như thế nào. Ví dụ như việc xem đến 90 trận đấu cũng sẽ giúp người chơi đạt được một Biểu Tượng hiếm là Blown Away, trong đó còn có phần thưởng của tộc Yordle được yêu thích nhất và một Biểu Tượng Cảm Xúc hình tay của Riot đã mở ra.

Kiếm các biểu tượng, cảm xúc và rương Hextech bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ theo dõi mùa giải này - Hình 3

Một trận đấu chỉ tính là hoàn thành nhiệm vụ khi xem video trên 10 phút. Phát sóng lại sẽ giành được thêm điểm và có thể dùng nó để đổi thêm quà.

Theo Game TV

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button