Thủ Thuật Công Nghệ

Khúc xạ kế đo độ mặn Atago đến từ đâu? Cấu tạo thế nào? Có nên mua không?

Để xác định độ mặn của nước, người ta thường sử dụng máy đo độ mặn của nước. Trong đó, Atago là thương hiệu máy được đánh giá cao, chất lượng tốt hiện nay. Sản phẩm gồm 2 dạng chính là khúc xạ kế điện tử và khúc xạ kế cơ Atago. Tuy nhiên, về xuất xứ thì sao? Khúc xạ kế đo độ mặn Atago đến từ đâu? Cấu tạo thế nào? Có nên mua không?

Khúc xạ kế đo độ mặn Atago đến từ đâu?

Về xuất xứ, nhiều người đặt câu hỏi: “khúc xạ kế đo độ mặn Atago đến từ đâu?” Câu trả lời đó chính là, đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được đánh giá cao, được nhiều người tin dùng và lựa chọn hiện nay. Sản phẩm được đánh giá là có độ chính xác cao, được dùng chủ yếu trong kiểm tra nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc trong công nghiệp chế biến.

Khúc xạ kế Atago dùng trong đo độ mặn của nước nuôi trồng thủy sản
Máy đo độ mặn Atago được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình lắp ráp tiên tiến, hiện đại. Các thiết bị được xuất khẩu tới thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.
Khúc xạ kế Atago được đóng gói cẩn thận, với tem, mác đảm bảo khi đến tay người sử dụng. Khi vận hành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi kiểm tra các chỉ số độ mặn của nước.

Cấu tạo của khúc xạ kế đo độ mặn Atago như thế nào?

Khúc xạ kế cầm tay đến từ thương hiệu Atago có 2 dạng chính là dạng cơ và dạng điện tử. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm thích hợp. Cấu tạo cụ thể như sau:

Khúc xạ kế cơ Atago

Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, gồm các bộ phận chính như: lăng kính (vị trí nhận mẫu) thị kính, tấm chắn sáng, vị trí hiệu chuẩn, chỉnh tiêu cự.

 • Lăng kính: Bộ phận đựng mẫu và cho phép ánh sáng đi qua để phân tích mẫu. Trên đó có gắn tấm chắn sáng.
 • Thị kính: Bộ phận giúp bạn có thể nhìn kết quả.
 • Vít hiệu chuẩn: Là dụng cụ dùng để hiệu chuẩn máy.
 • Bộ phận chỉnh tiêu cự: Giúp cho người dùng điều chỉnh để việc đọc kết quả được rõ ràng và tốt nhất.

Cấu tạo khúc xạ kế cơ Atago - Dichvuhay.vn
Cấu tạo khúc xạ kế cơ Atago
Sản phẩm hiệu chuẩn điểm 0 nhanh chóng để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con được tốt nhất. Một số máy tiêu biểu: 

 • Khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master S28M
 • Khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master-S28a alpha

Khúc xạ kế điện tử Atago

Khúc xạ kế điện tử Atago hay còn gọi là máy đo độ mặn điện tử hiện số Atago. Máy được cấu tạo dạng cầm tay, nhỏ gọn. Vỏ bọc bên ngoài bằng nhựa cao cấp có độ bền và đồng thời chống rơi vỡ, va đập.
Sản phẩm gồm các bộ phận như: Khoang chứa mẫu có cảm biến cho phép khi nhận mẫu máy có thể kiểm tra và trả về chỉ số thích hợp. Màn hình LCD hiển thị số giúp hiển thị kết quả đo, phím bấm chìm có độ nhạy cao, đảm bảo chất lượng sử dụng được tốt nhất.
Cấu tạo khúc xạ kế điện tử Atago - Dichvuhay.vn
Cấu tạo khúc xạ kế điện tử Atago
Bên cạnh đó, một số máy được trang bị điện cực giúp kiểm tra độ mặn của mẫu được tối ưu nhất. Một số máy tiêu biểu:

 • Máy đo độ mặn điện tử hiện số Atago PAL-SALT
 • Máy đo độ mặn điện tử hiện số PAL-SALT PROBE Atago

Khúc xạ kế đo độ mặn Atago có tốt không? Có nên mua không?

Vậy, câu hỏi được đặt ra chính là, khúc xa kế đo độ mặn Atago có tốt không? Có nên mua không? Câu trả lời chính là có. Sản phẩm đến từ thương hiệu Atago – Nhật Bản, được sản xuất tại Nhật Bản từ xưa đến nay được đánh giá cao và được khuyên là nên lựa chọn và sử dụng.
Thiết bị đo độ mặn Atago có độ bền, độ nhạy và độ chính xác cao. Thiết kế máy nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển và kiểm tra thực địa.
Chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp câu hỏi khúc xạ kế đo độ mặn Atago đến từ đâu? Cấu tạo thế nào? Có nên mua không? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua hàng, bạn có thể tham khảo ngay tại máy đo chuyên dụng hoặc gọi đến HOTLINE/ZALO: HN: [dienthoai] – HCM: 0979244335 ngay hôm nay!

#Xem thêm một số bài viết về :Khúc xạ kế đo độ mặn Atago đến từ đâu? Cấu tạo thế nào? Có nên mua không?

 • Top 11 laptop Dell mới nhất 2022 có thiết kế đẹp, cấu hình siêu khủng
 • Top 10 laptop cho sinh viên CNTT để lập trình, xem phim, lướt web
 • “Review” Top 3 Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 15 điện thoại chơi game tốt nhất tháng 6 2022 cấu hình mạnh giá từ 3tr5
 • Top 10 máy tính bảng Android tốt nhất 2022 đa năng giá từ 4tr

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button