Dota2

Không phải Immortal, Herald 1 mới là mức Rank hiếm có nhất trong Dota 2

Kcibur – 09:37, 10/11/2021

Nếu bạn nghĩ rằng Immortal là mức Rank khó đạt được nhất trong Dota 2 thì xin lỗi, bạn đã nhầm to rồi.

 • Marci – Tân binh có màn ra mắt ấn tượng nhất trong lịch sử Dota 2
 • OG xác nhận chia tay với SumaiL và Saksa
 • Miposhka: “Thần tượng của Yatoro chính là Ame”
 • Như các bạn đã biết, cũng giống như nhiều tựa game Online khác, Dota 2 cũng có một hệ thống xếp hạng khá quy củ với nhiều hệ thống cấp bậc. Từ Herald đến Divine, mỗi bậc sẽ được chia thành 5 sao, Rank càng cao thì số sao càng nhiều. Riêng Immortal có thể nói là mức Rank tối thượng trong trò chơi bởi đây là nơi mà chỉ những người chơi hàng đầu thế giới mới có thể đặt chân tới.


  Immortal là mức Rank ao ước đối với bất kỳ người chơi Dota 2 nào

  Theo những thống kê mới được chia sẻ cách đây không lâu, Dota 2 có tổng cộng hơn 76 triệu tài khoản người dùng, trong đó chỉ có chưa đến 8 triệu là đã Calibrated xong mức Rank của mình. Và trong số 8 triệu player đó, chỉ có 85.382 người chơi có thể được xếp vào hạng Tinh Anh với mức Rank Immortal, tức là cứ 100 người chơi thì may ra mới có thể tìm thấy 1 người ở mức Rank Immortal.


  Số lượng Immortal Player trong Dota 2 là cực kỳ ít

  Tuy nhiên, bảng xếp hạng này cũng chỉ ra một sự thật vô cùng thú vị. Dù player rank Immortal khá là hiếm có nhưng không phải là không thể đạt tới. Chỉ cần có đủ sự chăm chỉ, cần mẫn kèm một chút tài năng, một ngày nào đó, bạn hoàn toàn có thể ngồi chung mâm với các player hàng đầu thế giới. Nhưng điều này lại không thể áp dụng với Rank Herald 1. Thống kê đã chỉ ra chỉ có 9.765 tài khoản trên thế giới sở hữu mức xếp hạng Herald 1, thấp nhất trong tất cả các mức Rank. Vậy thì tại sao các player Herald 1 lại hiếm có khó tìm đến vậy?


  Nhìn vào bảng xếp hạng này, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự hiếm có của mức Rank Herald 1

  Nguyên nhân chính ở đây chính là bởi bạn KHÔNG THỂ đạt Herald 1 chỉ bằng việc thua game thông thường. Ngay cả khi bạn có cố tình thua hàng trăm, hàng ngàn game đi chăng nữa, đến mức mà lượng Rank số của bạn chỉ còn con số 1, thì bạn vẫn không thể có được danh hiệu cao quý này nếu như bạn không phải là Herald 1 từ trước đó. Cách duy nhất để có được một tài khoản Herald 1, đó là cầu mong hệ thống sẽ xếp bạn vào mức Rank này sau khi hoàn thành xong 10 trận Calibrated. Thậm chí, theo nhiều chia sẻ bởi những Redditor, một tài khoản Herald 1 hoàn toàn có thể được định giá gấp đôi so với một account Rank Immortal 500+ trở lên. Điều này đủ để hiểu cho sự hiếm có của mức Rank Herald 1 trong Dota 2 rồi phải không?


  Nếu ra Herald 2, bạn sẽ bị gọi là một thằng ngu. Còn ra được Herald 1, bạn sẽ trở thành triệu phú

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button