Tin Tức

Không còn là tin đồn, Riot Games xác nhận chuyển địa điểm tổ chức CKTG 2021 sẽ được chuyển sang tổ chức tại châu Âu

Rạng sáng ngày hôm nay, cộng đồng LMHT đã lan truyền tin đồn về việc CKTG 2021 bị thay đổi địa điểm tổ chức từ Trung Quốc sang châu Âu. Và mới đây, Riot Games đã chính thức xác nhận tin đồn này.

John Needham – người đứng đầu mảng Esports của Riot Games cập nhật về CKTG 2021

Theo như chia sẻ từ John Needham, Riot Games đã rất tự hào và vui mừng vì CKTG 2020 đã diễn ra suôn sẻ với kỷ lục về lượt xem trong lịch sử LMHT. Dẫu vậy, CKTG 2020 vẫn là một kỳ CKTG khó khăn, vất vả nhất mà Riot Games từng trải qua.

Vì COVID-19 nên CKTG 2020 đã diễn ra rất khó khăn

Với việc vắc-xin được phân phối rộng rãi toàn cầu trong năm nay, Riot Games đã hi vọng mọi chuyện sẽ trở lại bình thường để CKTG có thể diễn ra suôn sẻ tại Trung Quốc. Nhưng với biến thể Delta và sự bất tiện khi đi lại, Riot đành phải thay đổi kế hoạch để đảm bảo sự sự an toàn tối đa cho các tuyển thủ tham dự thi đấu, đảm bảo có nhiều tuyển thủ nhất có thể tham dự (không bị hạn chế vì vấn đề liên quan đến đi lại).

Không còn là tin đồn, Riot Games xác nhận chuyển địa điểm tổ chức CKTG 2021 sẽ được chuyển sang tổ chức tại châu Âu - Ảnh 3.

Mục đích ưu tiên của Riot Games là đảm bảo sự an toàn cho các tuyển thủ tham dự CKTG 2021

Vậy nên CKTG 2021 sẽ được chuyển địa điểm từ Trung Quốc sang châu Âu, hiện tại Riot Games vẫn chưa lựa chọn thành phố cụ thể nào nhưng thông tin này sẽ được công bố trong cuối tuần này hoặc đầu tuần sau.

Về phần cộng đồng LMHT quốc tế, nhiều người khá vui mừng vì ít nhất CKTG 2021 vẫn sẽ diễn ra và Riot Games vẫn đang nỗ lực đảm bảo an toàn cho các tuyển thủ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người nói vui việc tổ chức ở châu Âu cũng giúp cộng đồng theo dõi giai đoạn “bootcamp” của các đội tuyển hàng đầu thế giới hơn.

Mới gia nhập 1 năm đã thấm nhuần dòng máu T1, Keria tiết lộ “giá như được gặp RNG một lần”


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button