Thủ Thuật Công Nghệ

Khi ai đó chặn bạn trên WhatsApp xảy ra những gì

Có ai đó chặn bạn trên WhatsApp không? Không nghi ngờ gì nữa, WhatsApp là một sự sáng tạo tuyệt vời và kỳ diệu. Nó là chén thánh của các ứng dụng nhắn tin nhanh. Nhưng đôi khi, nó cũng có thể gây khó chịu. Ví dụ: khi các thương hiệu bắt đầu gửi thư rác cho bạn bằng cách sử dụng các chương trình khuyến mãi của họ hoặc một người gửi tin nhắn không mong muốn.

Trong những tình huống này, bạn nên tắt các liên hệ này. Tuy nhiên, chắc chắn tắt tiếng một số liên lạc là không đủ. Nếu đúng như vậy, bạn có thể chặn liên hệ, vì chặn ai đó khá khác nhau thì việc tắt tiếng theo các cách khác nhau.

Nhưng bạn có biết điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn chặn ai đó trên WhatsApp không? Người bị chặn đó có thể gọi cho bạn hoặc xem ảnh hồ sơ của bạn không? Nếu bạn muốn biết câu trả lời cho tất cả những câu hỏi đó thì hãy đi sâu xuống bên dưới!

Ai đó chặn bạn trên WhatsApp -> Kiểm tra bản ghi trước trên Whatsapp

Việc chặn ai đó không thể ảnh hưởng đến tin nhắn văn bản hoặc tệp phương tiện trước đó của họ vì họ sẽ ở trên thiết bị di động của bạn cho đến khi bạn xóa chúng theo cách thủ công.

Tin nhắn văn bản mới

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ riêng tư, WhatsApp không thể hiển thị rằng một người đã bị chặn. Do đó, người bị chặn vẫn xem hộp nhập và gửi tin nhắn, nhưng không thể gửi tin nhắn cho bạn.

Sau khi chặn ai đó, bạn cũng có thể mất khả năng liên hệ với họ trên WhatsApp. Và nếu bạn muốn gửi tin nhắn, WhatsApp sẽ thông báo rằng bạn muốn bỏ chặn người đó trước.

Sao lưu & Xem liên hệ bị chặn

Sau khi bạn bỏ chặn một liên hệ, các tin nhắn nhận được trong thời gian tài khoản bị chặn sẽ không thể hiển thị trên điện thoại di động của bạn. Bạn không thể truy xuất những tin nhắn đó.

Nếu chúng ta nói về chặn và bỏ chặn, có thể bạn không biết rằng các dịch vụ VPN như NordVPN cho phép bạn bỏ chặn một số dịch vụ có thể bị chặn bằng cách sử dụng ISP của bạn. Ngoài ra, nó giúp bạn ẩn danh trên internet. Chúng tôi đề nghị NordVPN cho mạng máy chủ khổng lồ và bảo vệ an ninh của nó.

Đọc biên nhận

Nếu bạn muốn tóm tắt lại, WhatsApp cung cấp ba loại dấu tích hoặc dấu kiểm để hiển thị nhận tin nhắn. Một dấu tích màu xám cho thấy tin nhắn đã được gửi. Nhưng dấu tick kép màu xám có nghĩa là tin nhắn đã được gửi đi và dấu tick màu xanh chết người có nghĩa là tin nhắn đã được ai đó đọc.

Khi một người bị chặn nhắn tin cho bạn, người đó sẽ nhìn thấy một dấu tick màu xám khi tin nhắn không được gửi cho bạn.

Không có cuộc gọi hoặc cuộc gọi

Ngoài ra, người bị chặn vẫn gọi đến số WhatsApp của bạn, nhưng WhatsApp không thể thông báo cho bạn về điều đó. Tức là bên bạn sẽ không có cuộc gọi đến nào cả. Ngoài ra, bạn sẽ không gọi cho một liên hệ bị chặn cho đến khi bạn bỏ chặn liên hệ đó.

Trạng thái: Trực tuyến & Nhìn thấy Lần cuối

Có hai loại trạng thái trên WhatsApp: xem lần cuối hoặc trực tuyến. Sau khi bạn đang hoạt động trên WhatsApp, tức là khi ứng dụng đang chạy ở nền trước, các liên hệ WhatsApp của bạn sẽ thấy trạng thái của bạn là trực tuyến. Trạng thái được nhìn thấy lần cuối sẽ hiển thị lần cuối cùng người đó sử dụng WhatsApp. Mặc dù bạn có thể tắt trạng thái nhìn thấy lần cuối, nhưng bạn không thể tắt trạng thái trực tuyến.

Nhưng sau khi bạn chặn ai đó, họ không thể xem khi bạn trực tuyến. Khu vực trạng thái ở cuối tên của bạn trong chuỗi trò chuyện sẽ xuất hiện trống. Nó cũng có thể đúng từ phía bạn. Nó có nghĩa là bạn cũng không thể xem trạng thái trực tuyến của họ.

Chặn người nào đó làm giảm khả năng nhìn thấy người được nhìn thấy lần cuối. Cả hai bạn không thể xem lần cuối của nhau.

Hồ sơ Pic:

Bất cứ khi nào bạn chặn ai đó, họ sẽ không thể xem ảnh hồ sơ của bạn, thay vào đó, họ sẽ xem ảnh hồ sơ WhatsApp mặc định cho liên hệ của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem cập nhật ảnh hồ sơ hiện tại và trong tương lai của người bị chặn cho đến khi họ cũng chặn bạn.

Giới thiệu & Trạng thái

Vâng, WhatsApp cũng cung cấp cài đặt quyền riêng tư hoặc bảo mật cho các câu chuyện hay còn gọi là trạng thái tạm thời. Nếu bạn chặn ai đó thì người đó không thể xem các câu chuyện hoặc trạng thái của chúng tôi.

Tương tự, trạng thái văn bản hoặc Giới thiệu của bạn sẽ bị ẩn khỏi liên hệ bị chặn. Ngoài ra, Giới thiệu của họ cũng sẽ hiển thị với bạn. Bạn có thể xem bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện đối với nó.

Các nhóm khác nhau

Chà, các nhóm trò chuyện vẫn không bị ảnh hưởng sau khi bạn chặn ai đó. Điều đó có nghĩa là cả hai bạn sẽ có thể xem tin nhắn từ các nhóm chung của mình.

Bạn có nghĩ rằng liên hệ bị chặn bị xóa khỏi danh bạ của bạn không

Không. Chặn một số liên lạc không thể xóa chúng khỏi danh sách liên hệ của bạn hoặc khỏi danh bạ. Để xóa một số liên lạc, bạn sẽ phải xóa chúng khỏi danh sách liên hệ trên điện thoại của mình.

Ai đó chặn bạn trên WhatsApp -> Cách thực hiện:

Nếu bạn muốn chặn ai đó trên điện thoại di động của mình, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm nằm ở góc trên bên phải của WhatsApp. Đi tới Cài đặt> Tài khoản> Quyền riêng tư> Liên hệ bị chặn. Nhấp vào biểu tượng Thêm và chọn liên hệ mà bạn muốn chặn.

Trên iPhone, đi tới Cài đặt> Tài khoản> Quyền riêng tư> Bị chặn> Thêm mới. Sau đó chọn liên hệ mà bạn muốn chặn. Nếu bạn muốn bỏ chặn, hãy lặp lại các bước và xóa liên hệ khỏi danh sách bị chặn.

Nếu bạn muốn chặn các số không xác định, hãy chuyển sang trò chuyện và nhấp vào tùy chọn Chặn.

Kiểm tra xem ai đã chặn bạn trên Whatsapp

Không có cách trực tiếp hoặc ứng dụng nào cho phép bạn kiểm tra những người đã chặn bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng ai đó chặn bạn, thì đã đến lúc kiểm tra điều gì đó xảy ra khi ai đó chặn bạn.

Ban đầu, trạng thái trực tuyến hoặc lần xem cuối cùng sẽ bị mất. Sau đó, bạn sẽ nhận được một tích tắc cho tin nhắn của mình và cuối cùng, bạn không thể xem ảnh hồ sơ của liên hệ. Nếu tất cả chúng đều trở thành sự thật, thì điều đó có thể cho thấy bạn đã bị chặn.

Một cách khác để kiểm tra xem bạn có bị chặn hay không là tạo một nhóm và thêm người đó vào nhóm. Nếu bạn có thể thêm chúng một cách dễ dàng, điều đó có nghĩa là chúng không thể chặn bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể thêm chúng, thì thật tệ cho bạn có thể đã bị chặn.

Sự kết luận:

Đây là tất cả về “Điều gì sẽ xảy ra khi ai đó chặn bạn trên WhatsApp”. Trong khi chặn ai đó là khá đơn giản hoặc dễ dàng. Nhưng đó là một bước khó khăn để bỏ qua giao tiếp với ai đó. Bạn không thể truy xuất các tin nhắn đã gửi hoặc đánh dấu ảnh hồ sơ của người bị chặn. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn chặn ai đó.

Nếu có thêm thắc mắc và câu hỏi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Xem thêm:

  • Cách sử dụng WhatsApp mà không cần SIM hoặc số di động

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button