Tin Tức

Khẩu Ares Mới Được Buff Biến Nó Trở Thành Khẩu Súng Mạnh Nhất Valorant Khi Leo Rank Ở Mùa Giải Mới

Năm mới, meta mới.

Valorant Episode Four: Disruption vừa mới bắt đầu được một ngày, rõ ràng rằng sự thay đổi lớn nhất đối với meta của trò chơi không phải là sự ra đời của đặc vụ Neon mới, mà là sự xuất hiện trở lại của Ares.

Mùa mới bắt đầu với sự ra đời của Bản vá 4.0, bao gồm các đợt giảm sức mạnh đáng kể đối với Spectre và tốc độ bắn được cải thiện cho Ares. Những điểm giảm sức mạnh đối với Spectre bao gồm tăng độ giật của súng khi sấy và tăng hệ số giật khi chạy / nhảy, làm cho các lần sấy tầm xa và bắn khi đang chạy ở khoảng cách gần trở nên không chính xác.

Đợt giảm sức mạnh này đã mở đường cho Ares trở thành vũ khí mới phổ biến trong các lần mua ở lượt thứ hai và những ván đấu force buy, với giá chỉ 1.550  credits. Ares đã là một khẩu súng phù hợp với mức giá của nó với tốc độ bắn cao, sát thương gây ra tốt, xuyên tường cao và kích thước băng đạn. Nhưng bây giờ, tốc độ bắn thậm chí còn cao hơn và việc này giúp cho độ nguy hiểm của khẩu súng tăng lên đáng kể.

Giờ đây, toàn bộ cộng đồng Valorant đang nói về sự phổ biến của Ares, nhưng điều đó không phải là tích cực. Hãy xem subreddit của VALORANT và bạn sẽ thấy một vài bài đăng từ những người chơi không hài lòng rằng tốc hạ gục của Ares bây giờ còn nhanh hơn của Phantom hoặc Vandal, mỗi súng đều có giá gấp đôi Ares. Sự tăng sức mạnh của Ares khiến cho round 2 của cả 2 đội đều bắt buộc phải buy sớm, bất kể kết quả của vòng đấu súng lục.

Các chuyên gia cũng đang thảo luận về vấn đề này, với hầu hết trong số họ nói rằng Ares hiện đang quá mạnh. Chỉ cần tìm kiếm “Ares” trên Twitter và bạn sẽ thấy một số tuyển thủ chuyên nghiệp đang thảo luận về nó về nó. IGL của XSET gọi nó là “một khẩu Odin thu nhỏ” trong khi Cloud9 leaf nói rằng đó là “về cơ bản nó là một khẩu Stinger được nâng cấp”. TSM Academy IG Payen đã chia sẻ một round đấu của đội anh ấy trong giải đấu NSG, cho thấy chín khẩu Ares được mua ở round 3.

Sự trỗi dậy của Ares gợi lại ký ức về meta Stinger hồi đầu năm 2021. Cuối cùng, Stinger đã bị giảm tốc độ bắn và độ chính xác đáng kể trong Bản vá 2.03, sau đó một lần nữa trong Bản cập nhật 3.0, với độ hiệu quả không cao nên nó đã không còn phổ biến. Nếu và khi các đợt giảm sức mạnh xảy ra đối với Ares, lý tưởng nhất là Riot nerf nhẹ khẩu Ares mà không làm nó trở nên vô dụng.

Nguồn: dotesports

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button