Truyện FULL

Khán giả anime phấn khích trước thông tin Thất Nghiệp Chuyển Sinh season 2 và 3 được sản xuất cùng một lúc

Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh là một trong những anime nổi bật nhất đầu năm 2021. Season 2 và 3 của bộ anime này sẽ được sản xuất cùng một thời điểm.

  Như chúng ta đã biết thì Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh là một trong những anime nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khán giả trong những tháng vừa qua của năm 2021. Sau khi kết thúc phần một thì anime này đã ra thông báo về việc season 2 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Thậm chí có tin đồn còn cho rằng cả phần 3 của bộ phim cũng được sản xuất cùng với phần 2 để kịp thời phục vụ khán giả hâm mộ.

  Tin đồn trên xuất hiện nhiều trên Twitter, tại đây nhiều người hâm mộ anime này đã truyền nhau thông tin rằng Mushoku Tensei phần 2 và phần 3 đã hoàn thành phần lên kế hoạch sản xuất và đang được sản xuất cùng một lúc.

  Mặc cho tin đồn này được lan truyền một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhưng đến thời điểm hiện tại, studio sản xuất của phim là Studio Bind hay những người có thẩm quyền vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận hoặc bác bỏ tin tức này. Tuy nhiên thì nếu những tin đồn trên là không có thật thì có lẽ đã có một bài đính chính đã được phía nhà sản xuất đưa ra. Như vậy thì nhiều khả năng tin đồn trên là thật và nhà sản xuất vẫn chưa muốn tung ra thông tin trên mà thôi. Ở thời điểm hiện tại season 1 của Mushoku Tensei cũng mới đi được một nửa chặng đường. Khả năng cao người hâm mộ sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá dài nữa trước khi thông tin về phần mới được công bố một cách chính thức. Khán giả anime phấn khích trước thông tin Thất Nghiệp Chuyển Sinh season 2 và 3 được sản xuất cùng một lúc - Ảnh 2.

  Mushoku Tensei là series tiểu thuyết mạng (web novel) Nhật Bản do tác giả Rifujin na Magonote viết và được xuất bản trên trang mạng Shosetsuka ni Naro (Syosetu). Câu chuyện về một thanh niên không nghề nghiệp hay không có hi vọng, bị đuổi ra khỏi nhà ngay đúng vào lễ tang của ba mẹ anh và chết trong một tai nạn bất ngờ và được chuyển sinh tới một thế giới giả tưởng, lần này hắn quyết định sống một cuộc sống nghiêm túc và tràn đầy sắc màu. Manga của Mushoku Tensei do Fujikawa Yuka thực hiện vào tháng 6 năm 2014. Khán giả anime phấn khích trước thông tin Thất Nghiệp Chuyển Sinh season 2 và 3 được sản xuất cùng một lúc - Ảnh 3.

  Phiên bản chuyển thể anime của Mushoku Tensei đã được công bố và khởi chiếu được một nửa của season 1. Bộ phim nhanh chóng trở thành một trong những bộ anime thành công nhất đầu năm 2021, thậm chí từng có thời điểm phim vượt mặt siêu phẩm Attack on Titan để đứng đầu top những anime được xem nhiều nhất trong tuần trên phạm vi toàn thế giới.

  Các bạn thấy sao về thông tin trên, các bạn có háo hức chờ đợi phần 2 và 3 của anime Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button