Thủ Thuật Công Nghệ

Khắc phục sự cố thư viện tài liệu MS không còn hoạt động nữa

Thư viện, một trong hàng trăm tính năng được giới thiệu cùng với Windows 7, giúp việc tìm kiếm, tìm kiếm và sắp xếp các tệp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cùng với Thư viện, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các tệp nằm rải rác trên nhiều ổ đĩa và mạng một cách dễ dàng. Nói một cách dễ hiểu, thư viện giúp bạn xem các tệp của mình ở một nơi, bất kể chúng thực sự nằm ở đâu. Trong bài này, chúng ta sẽ nói về Windows – Documents Library MS không còn hoạt động nữa. Hãy bắt đầu nào!

Tất cả chúng ta đều biết rằng theo mặc định, các cửa sổ đi kèm với bốn thư viện. họ đang Các tài liệu, Âm nhạc, Những bức ảnh, Video thực ra. Cũng giống như tên của chúng cho thấy, dữ liệu theo đó gắn liền với chúng. Do đó, tồn tại khả năng để giữ các tệp nhạc trong Video thư viện. Hôm nay, tôi đã thực sự tìm ra một vấn đề liên quan đến Video thư viện như bạn có thể thấy trong hình ảnh sau:

Videos.library ms không còn hoạt động. Thư viện này có thể được xóa khỏi máy tính của bạn một cách an toàn. Các thư mục đã được đưa vào sẽ không bị ảnh hưởng.

Bạn cũng có thể gặp lỗi này cùng với các thư viện khác, chẳng hạn như:

  • Pictures.library-ms thực sự không còn hoạt động nữa
  • Documents.library-ms không còn hoạt động nữa
  • Music.library-ms cũng không còn hoạt động nữa

Nếu bạn là nạn nhân của vấn đề này, thì bạn thực sự có thể khắc phục nó một cách dễ dàng với giải pháp mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Đây là cách để chữa trị vấn đề này:

Windows – Thư viện tài liệu MS không còn hoạt động nữa

  • Nhấn Windows + E và để mở Windows / File Explorer.
  • Chỉ ra thư viện mà các bạn đang gặp lỗi. Trong trường hợp của tôi, Video thư viện thực sự là nguyên nhân gốc rễ. Bấm chuột phải vào nó, sau đó chọn Xóa bỏ. Trong trường hợp bạn qua Windows 7. Bạn sẽ được nhắc xác nhận để xóa. Xác nhận nó thông qua lựa chọn đúng.
  • Sau khi các bạn xóa thư viện bị hỏng, trong ngăn bên trái của nhà thám hiểm, sau đó chỉ cần nhấp chuột phải vào Thư viện. và chọn Khôi phục thư viện mặc định.

  • Khi thư viện lưu, chỉ cần nhấn vào thư viện mà bạn gặp sự cố. Lần này các bạn sẽ không còn thấy mã lỗi nữa và các bạn cũng có thể truy cập vào nó vì nó có thể truy cập thông qua mặc định.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng các bạn thích bài viết này “thư viện tài liệu ms không còn hoạt động” và cũng thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc và các vấn đề liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Cách tốt nhất bạn có thể sử dụng máy tính bảng làm màn hình

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button