eSports

Karrigan gây bất ngờ khi cho rằng: “Liquid thậm chí còn khó chơi hơn cả Astralis”

Với nhiều người, Astralis có lẽ là đội tuyển CS:GO xuất sắc nhất lịch thế giới, tuy vậy với Finn ‘ karrigan’ Andersen, anh cho rằng có một đội tuyển khác còn khó chơi hơn cả Astralis, đó là Liquid

Liquid và Astralis có lẽ là hai cái tên được nhiều người nhắc đến nhất trong năm 2019 vừa qua khi họ giành chiến thắng ở rất nhiều các giải đấu lớn. Tuy vậy, khi đặt lên bàn cân hay chính xác là nhìn vào kết quả đối đầu giữa hai đội tuyển này, nhiều người chắc chắn sẽ chỉ ra rằng Astralis là đội tuyển vượt trội hơn hoàn toàn.

Mặc dù vậy, IGL của mousesports, karrigan lại có một góc nhìn đặc biệt khác so với mọi người, đó là dưới tư cách của một player. Nói đến mousesports thì trong khoảng thời gian trở lại đây, đội tuyển này đang có màn comeback khá mạnh mẽ, đặc biệt có thể kể đến là chức vô địch ESL Pro League sau khi họ đã loại chính Astralis tại bán kết.

Karrigan gây bất ngờ khi cho rằng: Liquid thậm chí còn khó chơi hơn cả Astralis - Hình 2
Mousesports đã gây sốc khi loại Astralis và giành chiến thắng tại ESL Pro League mới đây

Là một trong số ít những cựu binh CS 1.6 còn thi đấu đến ngày hôm, karrigan mới đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn kéo dài đến hơn 1h đồng hồ. Và ở đây, anh đã gây bất ngờ cho nhiều người khi cho rằng Liquid thậm chí còn khó chơi hơn cả Astralis.

“Tôi nghĩ rằng Liquid là một đội tuyển rất bùng nổ, họ thực sự rất giỏi trong việc khiến đối thủ bất ngờ, đặc biệt là ở những eco round, điều mà mousesports luôn gặp khó khăn khi đối đầu với họ. Liquid có thể giành được chiến thắng chỉ với một khẩu AK hay một vài khẩu lục. Phong cách chơi của họ xoay quanh kỹ năng cá nhân của các thành viên trong team, và họ thực sự rất giỏi trong điều này. Theo tôi, Liquid là một đội tuyển rất mạnh”

“Về Astralis thì đây là một đội tuyển khác biệt hoàn toàn, họ không có những tình huống đột nhiên rút lui hay một thành viên trong team đẩy lên bất ngờ và có được 3 mạng. Đó chính là lý do tại sao với mousesports, Liquid thậm chí còn khó chơi hơn cả Astralis.”

Toàn bộ video phỏng vấn của karrigan (anh chia sẻ về Liquid và Astralis bắt đầu từ 29p52s)

Có thể nói rằng , ý kiến của karrigan là hoàn toàn dựa vào góc nhìn của mousesports, còn nếu để đặt lên bàn cân thì với hai chức vô địch Major, Liquid hoàn toàn không có cửa để so sánh với Astralis. Nhin chung, 2019 tiếp tục là một năm thống trị tuyệt đối của đội tuyển Đan Mạch, nhưng với việc đánh bại được họ, mousesports có thể sẽ là hy vọng tiếp theo của các “anti-fan” Astralis.

Mặc dù 2019 có thể coi là một năm không quá thành công của mousesports khi họ thi đấu không tốt ở giai đoạn đầu và giữa năm, nhưng với đà phong đọ cao như hiện tại, 2020 hoàn toàn có thể trở thành sân khấu của đội tuyển đa quốc tịch này.

Theo Game4V

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button