Tin Tức

Invictus Gaming chơi lớn, chi 2 tỷ thuê hẳn cao ốc trung tâm Thượng Hải để mừng sinh nhật Rookie

Ngay cả Faker có lẽ cũng chưa bao giờ nhận được sự ưu ái từ đội tuyển chủ quản như Rookie.

Ngày 11/3 tới đây sẽ là sinh nhật 24 tuổi của Rookie – Đội trưởng của Invictus Gaming. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm hiện tại, một kế hoạch ăn mừng sinh nhật “hoành tá tràng” đã được phía IG triển khai nhằm tri ân huyền thoại của họ.

Cụ thể, theo những thông tin được hé lộ từ các công ty địa ốc Thượng Hải, thì IG đã chi tiền để thuê dịch vụ chạy clip quảng cáo trên một toà cao ốc nằm cạnh bờ sông Hoàng Phố. Yêu cầu được đặt ra là teaser mừng sinh nhật của Rookie sẽ được bao quát tầm nhìn trong một khu vực rộng 6000m2, và sẽ được chiếu liên tục trong vòng 1 tuần, từ 1/3 – 7/3.

Invictus Gaming chơi lớn, chi 2 tỷ thuê hẳn cao ốc trung tâm Thượng Hải để mừng sinh nhật Rookie - Hình 2

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra “hóa đơn” chi phí thuê quảng cáo của khu vực này, và theo bảng báo giá dành cho việc đặt quảng cáo trên các toà địa ốc ở đây, thì để hiển thị poster mừng sinh nhật Rookie trong vòng 7 ngày, Invictus Gaming sẽ phải bỏ ra ít nhất 600.000 Nhân dân tệ, tương đương khoảng 2,1 tỷ VNĐ.

60 vạn tệ – Một con số thậm chí có thể coi là cả gia tài đối với phần lớn người dân Trung Quốc, và nó cũng cho thấy rằng IG xem trọng Rookie đến nhường nào. Dĩ nhiên, khi xem được những thông tin này thì các fan LMHT Trung Quốc cũng chỉ biết trầm trồ kinh ngạc trước độ chịu chơi của ông chủ Vương Tư Thông.

Invictus Gaming chơi lớn, chi 2 tỷ thuê hẳn cao ốc trung tâm Thượng Hải để mừng sinh nhật Rookie - Hình 3

Với tư cách là một huyền thoại sống của IG cũng như LPL, Rookie hoàn toàn xứng đáng với mọi sự vinh danh mà anh nhận được. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám mạnh tay dành một sự tri ân to lớn đối với một cá nhân, như cách mà Vương Tư Thông dành tặng Rookie.

Và đổi lại, về cá nhân Rookie, anh cũng đang đền đáp những sự ưu ái của ông chủ Vương, khi tiếp tục trở thành đầu tàu gánh vác IG qua giai đoạn khó khăn sau chức vô địch CKTG 2018.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button