Game Mobile

Idle Squad

Idle Squad thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng kết hợp Idle Game mang bối cảnh giả tưởng, là nơi game thủ trở thành bậc thầy của chiến trường. Bằng cách triệu hồi các heroes từ các vũ trụ song song, khám phá các khu vực của hành tinh Mordor, tạo ra đội hình vô địch tối thượng của riêng bạn. Mục tiêu của game thủ trong game rất đơn giản đó là đánh bại đế chế Rogue Droids và giải cứu nhân loại!

Cách chơi của Idle Squad Mobile khá đơn giản, người chơi sẽ sưu tập đội ngũ gồm các heroes và kết hợp lại thành một tổ đội 5 người tham gia các màn chơi thiết kế theo dạng vượt ải. Mỗi heroes sẽ đến từ 6 chủng tộc khác nhau và sở hữu những kỹ năng chiến đấu độc nhất. Bằng sự hiểu biết và dựa trên vai trò của từng heroes như đỡ đòn, tấn công, hỗ trợ,…mà người chơi sẽ kết hợp làm sao để phát huy tối đa sức mạnh của đội hình.

Cơ chế chiến đấu trong game hoàn toàn tự động, tuy nhiên người chơi có thể sử dụng kỹ năng của heroes bằng cách chạm vào avatar của từng nhân vật mỗi khi đầy năng lượng. Tất nhiên, sản phẩm cũng có hệ thống full auto giúp người chơi không cần phải trực tiếp thao tác trong mỗi trận đấu.

Game Idle Squad áp dụng cơ chế của thể loại Idle ở ngay màn hình chính của nhân vật, ở đó các heroes sẽ tự động chiến đấu để nhặt về điểm kinh nghiệm, vàng,… ngay cả khi người chơi offline. Từ những tài nguyên nhặt được, bạn có thể dùng để nâng cấp cho các heroes của mình.

Điểm ấn tượng tiếp theo nữa của trò chơi nằm ở đồ họa được thể hiện chi tiết và đẹp mắt. Các mô hình nhân vật được dựng 3D theo phong cách hoạt hình rất sống động, đi kèm là những kỹ năng chiến đấu vô cùng đẹp mắt. Và vì là một game hướng tới cách chơi đơn giản nên game Idle Squad Mobile được thiết kế giao diện màn hình dọc chơi với một tay nên bạn hoàn toàn có thể thao tác cực kì dễ dàng với tựa game này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button