Game

Idle Huntress: Dragon Realm – Tái sinh thành những nữ thợ săn xinh đẹp

Đi sâu vào vương quốc rồng và bắt đầu cuộc phiêu lưu thợ săn của bạn với tựa game idle RPG Idle Huntress: Dragon Realm.


Idle Huntress: Dragon Realm là tựa game mobile JRPG cho phép bạn thu thập, nâng cao và giao lưu với các nữ thợ săn của mình để mở khóa những câu chuyện độc đáo của họ.

Theo đó, người chơi có thể thu thập và chiêu mộ hơn 100 nhân vật hấp dẫn, những người được tái sinh thành những nữ thợ săn trong thế giới isekai này, và họ đang chờ đợi chuyến thăm của bạn để dẫn dắt họ chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa. Bạn còn được tương tác và tạo mối quan hệ đặc biệt với những nữ thợ săn xinh đẹp, đồng thời tìm ra bí mật đằng sau họ.

Idle Huntress: Dragon Realm được thiết kế đồ họa 2D nhưng cực kỳ ấn tượng. Chưa kể đến game còn được lồng tiếng chỉn chu bởi những tài năng lồng tiếng đẳng cấp thế giới. Game mang đến những nhân vật tuyệt đẹp với 3 hình thức xuất hiện 2D trực tiếp, bạn sẽ được khám phá những trải nghiệm chơi game chưa từng có tại đây.

Idle Huntress: Dragon Realm - Tái sinh thành những nữ thợ săn xinh đẹp 1

Idle Huntress: Dragon Realm có tính chiến thuật nhẹ nhàng kết hợp lối chơi nhàn rỗi rất thích hợp với những người chơi quá bận rộn, không có quá nhiều thời gian chơi game, không đủ thời gian để đào tạo những thợ săn nữ của mình. Tính năng rảnh tay cho phép tự động thu thập các phần thưởng như đá quý, tiền xu, EXP và các tài nguyên khác khi bạn rời khỏi trò chơi.

Idle Huntress: Dragon Realm - Tái sinh thành những nữ thợ săn xinh đẹp 2

Người chơi nâng cấp nhân vật của bạn một cách dễ dàng và lập chiến lược đội hình của bạn một cách khôn ngoan để chuẩn bị cho một trận chiến hoành tráng. Game cũng có các hoạt động Đấu trường thách thức với người chơi khác. Bạn có thể điều chỉnh đội hình để tối đa hóa khả năng cân bằng nguyên tố và sát thương trước khi bắt đầu quá trình chiến đấu.

Idle Huntress: Dragon Realm - Tái sinh thành những nữ thợ săn xinh đẹp 3

Có thể bạn muốn xem thêm: The School: White Day – Trải nghiệm kinh hoàng trong ngày lễ tình yêu

Có sáu dạng nguyên tố trong cõi rồng: đất, nước, lửa, không khí, ánh sáng và bóng tối. Mỗi nhân vật có một mối liên kết đặc biệt với một trong các yếu tố và không có những thợ săn vô dụng. Sức mạnh và cơ hội chiến thắng của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách lập chiến thuật đội hình trên đấu trường. Thêm vào đó, tỷ lệ triệu hồi SSR cao, khi hoàn thành các câu chuyện chính và nhiệm vụ đặc biệt sẽ mở khóa nhiều nữ thợ săn và kho báu giá trị hơn cho bạn, tạo nên một môi trường chơi game công bằng.

Idle Huntress: Dragon Realm - Tái sinh thành những nữ thợ săn xinh đẹp 4

Ngoài ra, Idle Huntress: Dragon Realm còn có nhiều tính năng khác như tạo bang hội với bạn bè của bạn và cùng nhau thách đấu với Boss Bang hội. Bạn bắt đầu hiệp hội Triệu Hồi Sư và làm việc cùng nhau để tiêu diệt các Titan và Thần. Hoặc cũng có thể thách thức các đồng minh trong trận chiến 1 chọi 1 trong Đấu trường. Bạn còn được khiêu chiến các cấp trong Queen’s Tower và khám phá trong Lost Court để biết những thử thách mới.

Idle Huntress: Dragon Realm - Tái sinh thành những nữ thợ săn xinh đẹp 5

Game thủ sẽ được tận hưởng những ngày hội bơi cùng những người bạn khác trong lục địa Tara cùng rất nhiều những hoạt động thú vị khác.

Idle Huntress: Dragon Realm - Tái sinh thành những nữ thợ săn xinh đẹp 6

Idle Huntress: Dragon Realm - Tái sinh thành những nữ thợ săn xinh đẹp 7

Hãy đến và bắt tay vào cuộc hành trình săn rồng với những nữ thợ săn đáng yêu! Bạn sẽ được tận hưởng các tính năng tuyệt vời như chế độ nhàn rỗi, hệ thống chiến đấu, nhiệm vụ phiêu lưu, thu thập, đào tạo và thức tỉnh thợ săn. Khám phá các lục địa độc đáo theo một cốt truyện nhập vai logic.

Tải game Idle Huntress: Dragon Realm cho Android – iOS – APK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button