Thủ Thuật Công Nghệ

Hướng dẫn cách thay đổi ảnh đại diện trên Steam của bạn

Những người chơi mới làm quen với Xông hơi có thể thấy nền tảng thực sự khó hiểu. Mọi thứ dường như bị đẩy ra sau các trang cài đặt và có vô số menu. Nếu bạn muốn thay đổi ảnh hồ sơ Steam nhưng không biết tùy chọn hồ sơ của mình ở đâu, hãy để chúng tôi giúp bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Cách thay đổi ảnh hồ sơ Steam – Hướng dẫn. Hãy bắt đầu nào!

Hồ sơ Steam của bạn trên thực tế có thể là công khai hoặc riêng tư. Bạn hoàn toàn phụ thuộc vào loại thông tin mà bạn hiển thị công khai. Giống như hầu hết các ID và hồ sơ trực tuyến, tài khoản Steam của bạn cũng cho phép bạn đặt ảnh hồ sơ. Bạn cũng có thể bỏ qua bước này nếu muốn. Nếu bạn muốn thay đổi ảnh hồ sơ Steam của mình, thì thật dễ dàng. Bạn thực sự có thể thay đổi nó từ cổng web Steam và cả từ ứng dụng khách Steam.

Thay đổi ảnh hồ sơ Steam

Ảnh hồ sơ Steam của bạn giống với ảnh bạn đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội; nó thể hiện bạn là ai. Hình ảnh đã chọn hiển thị ở khắp mọi nơi ngoài tên của bạn, vì vậy bạn muốn nó trông thật đẹp.

  • Mở Cài đặt Cấu hình: Mở ứng dụng khách Steam trên PC của bạn. Trong menu điều hướng, bạn sẽ thấy tùy chọn “Hồ sơ” có tên của bạn trên đó. Nhấn vào nó và chọn “Edit Profile.”.
  • Trình chỉnh sửa hồ sơ: Khi bạn nhấp vào Chỉnh sửa Hồ sơ, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể chỉnh sửa tên quốc gia của mình và tất cả các chi tiết khác. Ảnh hồ sơ của bạn cũng hiển thị ở đây ở ba độ phân giải khác nhau.
  • Hình đại diện trò chơi chính thức: Nhấn vào nút “Choose File” và nó sẽ cho phép bạn chọn từ rất nhiều hình đại diện trò chơi chính thức.
  • Tải lên ảnh hồ sơ: Nếu bạn muốn tải lên ảnh của riêng mình, thì bạn cũng có thể chọn một tệp từ máy tính của mình bằng cách sử dụng nút Tải lên.
  • Lưu thay đổi: Khi bạn làm điều đó, sau đó chỉ cần nhấn vào Lưu thay đổi để áp dụng ảnh hồ sơ mới của bạn.

Thay đổi ảnh hồ sơ Steam thông qua trình duyệt web

  • Mở Steam trong trình duyệt web của bạn và sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Đi đến góc trên cùng bên trái và nhấn vào Xem hồ sơ
  • Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ

Bây giờ nó sẽ đưa bạn đến phần hình đại diện giống như những gì bạn thấy trên ứng dụng khách Steam. Bạn có thể chọn một trong các hình đại diện trong trò chơi hoặc tải lên ảnh hồ sơ tùy chỉnh. Sau đó sẽ mất vài giây cho đến khi máy khách được cập nhật.

Nếu ảnh hồ sơ của bạn không được cập nhật trên ứng dụng khách Steam sau khi bạn thay đổi nó thông qua trình duyệt web. Sau đó, chỉ cần khởi động lại ứng dụng khách của bạn để các thay đổi có hiệu lực.

Nền hồ sơ

Ngoài ảnh hồ sơ của bạn, bạn cũng có quyền truy cập vào hình nền hồ sơ trên Steam. Đây không thể là ảnh tùy chỉnh từ máy tính của bạn và phải được mua từ Steam hoặc kiếm được trong trò chơi. Nếu bạn chỉ đơn giản là xóa tất cả các thành tích của một trò chơi và tiếp tục sử dụng thẻ giao dịch Steam kiếm được từ việc chơi để làm huy hiệu. Sau đó, bạn sẽ có nền hồ sơ đầu tiên của mình ngay lập tức.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng các bạn thích bài viết ảnh đại diện steam này và thấy nó hữu ích với bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Đánh giá: Bốn tiện ích bổ sung Kodi tuyệt vời cho phim 3D

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button