Thủ Thuật Công Nghệ

Hướng dẫn cách phát triển Eevee trong Pokémon Go đúng cách ?

Một trong những Pokémon thú vị nhất trong trò chơi giả tưởng giả tưởng dựa trên AR của Niantic Pokémon Go là Eevee. Nó thường được mệnh danh là Pokémon tiến hóa vì khả năng tiến hóa thành tám Pokémon khác nhau. Mỗi Pokémon này thuộc một nhóm nguyên tố khác nhau như nước, điện, lửa, hắc ám, … Chính đặc điểm độc đáo này của Eevee khiến nó được các nhà huấn luyện Pokémon săn lùng rất nhiều.

Bây giờ là một huấn luyện viên Pokémon, bạn phải tò mò muốn biết về tất cả những diễn biến của Eevee này (còn được gọi là Eeveelutions). Vâng, để giải quyết tất cả sự tò mò của bạn, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các Eeveelutions trong bài viết này và cũng trả lời câu hỏi lớn, tức là “Làm thế nào để tiến hóa Eevee trong Pokémon Go?” Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẹo quan trọng để bạn có thể kiểm soát những gì Eevee của bạn sẽ phát triển thành. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy bắt đầu.


Làm thế nào để phát triển Eevee trong Pokémon Go?

Các Pokémon Go Eevee Evolutions khác nhau là gì?

Có tổng cộng tám sự tiến hóa khác nhau của Eevee, tuy nhiên, chỉ có bảy trong số đó được giới thiệu trong Pokémon Go. Tất cả các Eeveelutions không được giới thiệu cùng một lúc. Chúng dần dần được bộc lộ trong các thế hệ khác nhau. Dưới đây là danh sách các tiến hóa Eevee khác nhau được đưa ra theo thứ tự thế hệ của chúng.

Pokémon thế hệ đầu tiên

1. Flareon


Flareon | phát triển Eevee trong Pokémon Go

Một trong ba Pokémon thế hệ đầu tiên, Flareon, như tên gọi cho thấy là Pokémon hệ lửa. Nó không phổ biến đối với các huấn luyện viên do chỉ số kém và các bước di chuyển của nhà máy. Bạn cần dành nhiều thời gian để huấn luyện nó nếu bạn định sử dụng nó trong các trận chiến cạnh tranh.

2. Jolteon


Jolteon | phát triển Eevee trong Pokémon Go

Đây là một Pokémon hệ điện khá phổ biến do có những nét tương đồng với Pikachu. Jolteon thích một nguyên tố lợi thế hơn một số Pokémon khác và rất khó bị đánh bại trong các trận chiến. Chỉ số tấn công và tốc độ cao của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi cho những huấn luyện viên có lối chơi hung hãn.

3. Vaporeon


Vaporeon | phát triển Eevee trong Pokémon Go

Vaporeon có lẽ là Eeveelutions tốt nhất. Nó được sử dụng tích cực bởi những người chơi cạnh tranh cho các trận chiến. Với CP tối đa tiềm năng là 3114 cùng với HP cao và khả năng phòng thủ tuyệt vời, Eeveelution này chắc chắn là một ứng cử viên cho vị trí đầu bảng. Với việc đào tạo thích hợp, bạn thậm chí có thể mở khóa một vài bước di chuyển đẹp mắt cho Vaporeon, do đó làm cho nó khá linh hoạt.

Pokémon thế hệ thứ hai

1. Ô


Ô dù | phát triển Eevee trong Pokémon Go

Đối với những ai yêu thích Pokémon hắc ám, Umbreon là Eeveelution hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài việc siêu ngầu, nó còn đánh khá tốt với một số Pokémon huyền thoại trong trận chiến. Theo đúng nghĩa, Umbreon là một chiếc xe tăng có khả năng phòng thủ cao 240. Nó có thể được sử dụng để làm đối phương mệt mỏi và hấp thụ sát thương. Với việc đào tạo, bạn có thể dạy một số động tác tấn công tốt và do đó sử dụng nó một cách hiệu quả cho tất cả các tình huống.

2. Espeon


Espeon

Espeon là một Pokémon tâm linh được phát hành cùng với Umbreon trong thế hệ thứ hai. Các Pokémon ngoại cảm có thể giúp bạn chiến thắng trong các trận chiến bằng cách gây nhầm lẫn cho kẻ thù và giảm thiệt hại do đối thủ gây ra. Thêm vào đó, Espeon có CP tối đa tuyệt vời là 3170 và chỉ số tấn công khổng lồ 261. Điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thích lối chơi mạnh mẽ.

Pokémon thế hệ thứ tư

1. Leafeon


Leafeon

Chắc hẳn bạn đã đoán được Leafeon là một Pokémon hệ cỏ. Về số lượng và thống kê, Leafeon có thể cung cấp cho tất cả các Eeveelutions khác một cuộc chạy đua kiếm tiền của họ. Với sức tấn công tốt, CP tối đa ấn tượng, phòng ngự khá ổn, tốc độ cao và bộ chiêu thức tốt, Leafeon dường như đã có được tất cả. Hạn chế duy nhất là Pokémon hệ cỏ, nó dễ bị tổn thương trước nhiều yếu tố khác (đặc biệt là lửa).

2. Glaceon


Glaceon

Khi nói đến Glaceon, các chuyên gia thực sự chia rẽ về quan điểm của họ rằng liệu Pokémon này có tốt hay không. Mặc dù nó có chỉ số tốt, nhưng bộ di chuyển của nó khá cơ bản và không đạt yêu cầu. Hầu hết các cuộc tấn công của nó là vật lý. Việc thiếu các chiêu thức không tiếp xúc gián tiếp cùng với tốc độ chậm và chậm chạp đã khiến những người huấn luyện Pokémon hiếm khi chọn Glaceon.

Pokémon thế hệ thứ sáu

Sylveon


Sylveon

Pokémon thế hệ thứ sáu này vẫn chưa được giới thiệu trong Pokémon Go nhưng các chỉ số và bộ di chuyển của nó chắc chắn là khá ấn tượng. Sylveon là Pokémon thuần hệ cổ tích nên nó được hưởng lợi thế nguyên tố là miễn nhiễm với 4 loại và chỉ dễ bị tổn thương trước hai loại. Nó thực sự hiệu quả trong các trận chiến nhờ chiêu thức bùa chú Dễ thương đặc trưng của nó, giúp giảm 50% khả năng đối phương ra đòn thành công.

Làm thế nào để phát triển Eevee trong Pokémon Go?

Bây giờ, ban đầu ở thế hệ đầu tiên, tất cả các sự phát triển của Eevee đều là ngẫu nhiên và có cơ hội như nhau để kết thúc bằng Vaporeon, Flareon hoặc Jolteon. Tuy nhiên, khi nhiều Eeveelutions được giới thiệu, các thủ thuật đặc biệt đã được phát hiện để có được sự tiến hóa mong muốn. Sẽ không công bằng nếu để một thuật toán ngẫu nhiên quyết định số phận của Eevee yêu quý của bạn. Do đó, trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về một số cách mà bạn có thể kiểm soát sự phát triển của Eevee.

Thủ thuật đặt biệt hiệu

Một trong những quả trứng Phục sinh thú vị nhất trong Pokémon Go là bạn có thể xác định Eevee của mình sẽ phát triển thành gì chỉ đơn giản bằng cách đặt một biệt hiệu cụ thể. Thủ thuật này được gọi là thủ thuật Biệt danh và Niantic muốn bạn tìm hiểu về điều này. Mỗi Eeveelution đều có một biệt hiệu đặc biệt gắn liền với nó. Nếu bạn thay đổi biệt hiệu của Eevee thành tên cụ thể này thì bạn chắc chắn sẽ nhận được Eeveelution tương ứng sau khi phát triển.

Dưới đây là danh sách các thành tựu và biệt hiệu liên quan:

  1. Vaporeon – Rainer
  2. Flareon – Pyro
  3. Jolteon – Sparky
  4. Umbreon – Tamao
  5. Espeon – Sakura
  6. Leafeon – Linnea
  7. Glaceon – Rea

Một sự thật thú vị về những cái tên này là chúng không chỉ là những từ ngẫu nhiên. Mỗi cái tên này đều có liên quan đến một nhân vật nổi tiếng trong anime. Ví dụ, Rainer, Pyro và Sparky là tên của các huấn luyện viên sở hữu một chiếc Vaporeon, Flareon và Jolteon tương ứng. Họ là ba anh em sở hữu một loại Eevee khác nhau. Những nhân vật này đã được giới thiệu trong tập 40 của bộ anime nổi tiếng.

Sakura cũng có được một Espeon trong phần sau của chương trình và Tamao là tên của một trong năm chị em Kimono có Umbreon. Đối với Leafeon và Glaceon, biệt danh của họ có nguồn gốc từ các nhân vật NPC đã sử dụng các Eeveelutions này trong nhiệm vụ Eevium Z của Pokémon Sun & Moon.

Mặc dù thủ thuật đặt biệt danh này hoạt động nhưng bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần. Sau đó, bạn sẽ phải sử dụng các vật phẩm đặc biệt như Mồi và mô-đun hoặc để mọi thứ may rủi. Thậm chí còn có một thủ thuật đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để có được Umbreon hoặc Espeon. Tất cả những điều này sẽ được thảo luận trong phần sau. Thật không may, chỉ trong trường hợp của Vaporeon, Flareon và Jolteon, không có cách nào để kích hoạt sự tiến hóa cụ thể ngoài thủ thuật đặt biệt danh.

Làm thế nào để có được Umbreon và Espeon

Nếu bạn muốn phát triển Eevee của mình thành Espeon hoặc Umbreon, thì có một mẹo nhỏ cho nó. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn Eevee làm bạn đi bộ của mình và đi bộ trong 10kms với nó. Khi bạn đã hoàn thành 10kms, hãy tiếp tục phát triển Eevee của bạn. Nếu bạn tiến hóa vào ban ngày thì nó sẽ tiến hóa thành Espeon. Tương tự, bạn sẽ nhận được Umbreon nếu bạn tiến hóa vào ban đêm.

Đảm bảo kiểm tra xem đó là mấy giờ theo trò chơi. Màn hình tối đại diện cho ban đêm và màn hình sáng đại diện cho ngày. Ngoài ra, vì có thể có được Umbreon và Espeon bằng thủ thuật này, không nên sử dụng thủ thuật đặt biệt danh cho chúng. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng nó cho các Pokémon khác.

Cách lấy Leafeon và Glaceon

Leafeon và Glaceon là Pokémon thế hệ thứ tư có thể kiếm được bằng cách sử dụng các vật phẩm đặc biệt như mô-đun Lure. Đối với Leafeon, bạn cần mua Mossy lure và đối với Glaceon, bạn cần Glacial lure. Cả hai vật phẩm này đều có sẵn trong Pokéshop và có giá 200 Pokécoins. Khi bạn đã mua hàng, hãy làm theo các bước dưới đây để nhận Leafeon hoặc Glaceon.

1. Điều đầu tiên bạn cần làm là khởi chạy trò chơi và đến một Pokéshop.

2. Bây giờ sử dụng Rêu / Glacial thu hút tùy thuộc vào Eeveelution mà bạn muốn.

3. Quay Pokéstop và bạn sẽ thấy rằng Eevee sẽ xuất hiện xung quanh nó.

4. Bắt Eevee này và con này sẽ tiến hóa thành Leafeon hoặc Glaceon.

5. Bây giờ bạn có thể tiếp tục phát triển nếu bạn có 25 Eevee Candy.

6. Chọn gần đây đã bắt được Eevee và bạn sẽ nhận thấy rằng đối với tùy chọn phát triển, hình bóng của Leafeon hoặc Glaceon sẽ xuất hiện thay vì dấu chấm hỏi.

7. Điều này khẳng định rằng quá trình tiến hóa sẽ hoạt động.

8. Cuối cùng, hãy nhấn vào Nút phát triển và bạn sẽ nhận được một Leafeon hoặc Glaceon.

Làm thế nào để có được Sylveon

Như đã đề cập trước đó, Sylveon vẫn chưa được thêm vào Pokémon Go. Nó sẽ được giới thiệu trong thế hệ thứ sáu sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, bạn cần đợi thêm một thời gian nữa. Chúng tôi hy vọng rằng Pokémon Go sẽ thêm một mô-đun Lure đặc biệt tương tự (như trong trường hợp của Leafeon và Glaceon) để tiến hóa Eevee thành Sylveon.

Khuyến khích:

  • Cách thay đổi đội Pokémon Go
  • Cách đổi tên Pokémon sau khi cập nhật mới
  • 9 trò chơi xây dựng thành phố hay nhất dành cho Android

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy thông tin này hữu ích. Eevee là một Pokémon thú vị để sở hữu với hàng loạt sự tiến hóa của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu và đọc chi tiết về từng Thành tựu này trước khi đưa ra lựa chọn. Bằng cách này, bạn sẽ không kết thúc với một Pokémon không phù hợp với phong cách của bạn.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Pokémon Go yêu cầu bạn tiến hóa Eevee thành từng dạng tiến hóa khác nhau của nó để vượt qua cấp độ 40. Vì vậy, hãy đảm bảo luôn có đủ kẹo Eevee và đừng ngần ngại bắt nhiều Eevee khi bạn cần chúng sớm hay muộn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button