Game Mobile

Heroic Tactics : DOT Casual Defense game cờ nhân phẩm đồ họa pixel đầy tính hoài cổ

Heroic Tactics: DOT Casual Defense pha trộn thể loại cờ nhân phẩm với một chút hương vị nhập vai chiến thuật và đồ họa pixel đầy hoài cổ từ đó đem lại trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Heroic Tactics: DOT Casual Defense là tựa game nhập vai chiến thuật đến từ hãng ZIPLAB. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới fantasy và nắm quyền chỉ huy một đội quân hùng hậu gồm nhiều chủng tộc khác nhau và bắt đầu đi chinh phạt để trở thành kẻ thống trị.

Lối chơi của game khá tương đồng với các game auto chess hiện nay hay còn gọi là cờ nhân phẩm. Nếu bạn chưa biết thì đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại chiến thuật theo lượt và dòng game đấu thẻ tướng, vì thế đòi hỏi người chơi phải tính toán, suy nghĩ tính kĩ nước đi của mình trong từng vòng đấu.

Heroic Tactics : DOT Casual Defense game cờ nhân phẩm đồ họa pixel đầy tính hoài cổ 1

Chiến trường trong game có hình bàn cờ 8×8 tổng 64 ô (bàn cờ vua) nhưng số lượng “quân cờ” trên sân lại thấy đổi liên tục và mỗi quân cờ đều có những đặc tính, lối đi chuyển riêng biệt.

Mỗi nhân vật trong game này sở hữu kỹ năng, chỉ số riêng biệt và bạn có thể nâng cấp chúng bằng cách ghép các nhân vật giống nhau lại để tạo ra nhân vật cấp cao hơn.

Heroic Tactics : DOT Casual Defense game cờ nhân phẩm đồ họa pixel đầy tính hoài cổ 2

Ngoài việc là một game chiến thuật mới lạ, game còn đề cao “nhân phẩm” của từng người chơi. Cụ thể yếu tố may mắn cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành bại của người chơi.

Nhưng bạn có thể giảm thiểu yếu tố rủi ro bằng cách nâng cấp nhân vật như nâng chỉ số, nâng kỹ năng, mặc trang bị, đột phá…cùng rất nhiều tính năng quen thuộc của thể loại nhập vai khác.

Heroic Tactics : DOT Casual Defense game cờ nhân phẩm đồ họa pixel đầy tính hoài cổ 3

Điểm nhấn của Heroic Tactics : DOT Casual Defense nằm ở đồ họa 2D phong cách pixel cổ điển khá thú vị. Dù vậy các nhân vật và môi trường trong game được thiết kế rất chi tiết, chỉnh chu.

Bên cạnh đó phần hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu cũng rất bất mắt và hoành tráng. Trong khi nhạc nền cũng là một điểm cộng khi lột tả được vẻ hào hùng, kịch tính của từng ván đấu.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Xây dựng đội hình của riêng bạn và giành lấy chiến thắng.
  • Đánh bại đối thủ của bạn và lật ngược thế cờ.
  • Lối chơi đơn giản và thời gian mỗi trận ngắn.
  • Nhiều bản đồ khác nhau để chiến đấu.
  • Đồ họa pixel phong cách retro đầy hoài cổ.
  • Lối chơi auto chess kết hợp nhập vai mới lạ.

Tải game Heroic Tactics : DOT Casual Defense cho     Android           –            APK          –          iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button