Game Online

Heroes of Earth – Game thẻ tướng bối cảnh Dragon Ball có hỗ trợ tiếng Việt

Heroes of Earth Mobile thuộc thể loại game thẻ tướng lấy bối cảnh Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng đầy quen thuộc.


Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Tuy không mang trong mình cái tên Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) nhưng Heroes of Earth vẫn theo sát cốt truyện gốc của thương hiệu manga nổi tiếng này. Tại đây bạn sẽ bắt gặp những nhân vật vô cùng quen thuộc như Raditz, Piccolo, Goku, Yamcha…và có cơ hội thu thập tất cả bọn họ về đội hình 6 người của mình.

Khởi đầu game người chơi sẽ bắt đầu với một nhân vật mặc định duy nhất là Goku rồi từng bước vượt qua các phụ bản dưới hình thức chiến đấu theo lượt để chiêu mộ thêm nhiều tuyến nhân vật mới và thu thập các tài nguyên, mở khóa tính năng và hoạt động mới về sau.

Về cơ bản thì gameplay của Heroes of Earth Mobile không có gì gọi là quá phức tạp, bạn cứ vượt hết phụ bản này đến phụ bản khác rồi lại quay tướng mới và sắp xếp chúng vào đội hình để dùng thử. Tất nhiên là game không thiếu các tính năng phát triển nhân vật chuyên sâu như Huyết Mạch, tu luyện Tuyệt Kỹ và Biến Thân để tăng cường thêm sức mạnh cho dàn nhân vật.

Heroes of Earth - Game thẻ tướng bối cảnh Dragon Ball có hỗ trợ tiếng Việt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: TDK Arena – Game Idle RPG có cốt truyện Tây Du chưa từng được kể trước đây

Đồ họa của game cũng ở mức độ ổn định với các tuyệt kỹ nhân được khắc họa một cách chi tiết và giống y hệt như trong truyện tranh. Điều tuyệt nhất là game cho phép bạn ngắm nhìn dàn nhân vật thoải mái khi tung chiêu mà không hề yêu cầu điều khiển gì cả nhờ hệ thống auto hỗ trợ tuyệt vời.

Heroes of Earth - Game thẻ tướng bối cảnh Dragon Ball có hỗ trợ tiếng Việt 2

Bên cạnh đó game còn có những hoạt động mà hầu hết các game mobile thẻ tướng đều có như chuỗi phó bản đa dạng, hội võ thuật, đấu trường vũ trụ,…cho bạn thòa sức cày cuốc và tranh tài.

Nhìn chung thì game mobile Heroes of Earth là một sự lựa chọn khá nhanh gọn đối với những fan của dòng game 7 Viên ngọc rồng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được điều khiển những nhân vật mà mình yêu quý trong series và chiến đấu chống lại những đối thủ hùng mạnh ngoài hành tinh cơ chứ.

Tải Heroes of Earth cho Android – iOS – APK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button