Dota2

Hé lộ đội hình OG 2022 sẽ gồm toàn những cái tên lạ hoắc?

Kcibur – 21:30, 05/11/2021

Chỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ vừa qua, thị trường chuyển nhượng đã bùng nổ thông tin với hàng loạt những tin đồn mới liên quan đến các ông lớn của Dota 2 chuyên nghiệp, đặc biệt phải nhắc đến cái tên OG.

 • Tổng hợp thị trường chuyển nhượng hậu TI10 ngày 3/11: Biến động ở CIS
 • Zai rời Team Secret sau 3 năm gắn bó
 • SỐC: JerAx trở lại gia nhập EG, SumaiL chuyển sang Secret, Nigma có Carry mới???
 • Nào là JerAx trở lại trong màu áo EG, Secret chiêu mộ SumaiL hay Nigma kick anh Thắng để tuyển Gabbi, người hâm mộ gần như chỉ biết há hốc mồm trước những lời đồn thổi của mạng xã hội. Không dừng lại ở đó, các tin đồn ngày càng trở nên dày đặc hơn, và mới nhất, một Redditor có tên PlanToGetStrong đã hé lộ một thông tin gây sốc về đội hình mới của OG trong mùa giải mới.


  Leaker lần này đã đem đến cho chúng ta một thông tin không thể ảo diệu hơn

  Theo những gì mà anh chàng này tiết lộ, roster mới của OG tại DPC 2022 sẽ hoàn toàn sạch bóng những nhân tố cũ và thay vào đó là những tân binh mà gần như không ai biết mặt đặt tên:

  Carry: Artem “spAce” Golubiev

  Midlaner: Bozhidar Georgiev “hansha” Bogdanov

  Offlaner: Ammar “ATF” Al-Assaf

  Support: Tommy “Taiga” Le

  Hard Support:  Mikhail “Misha” Agatov

  Chắc hẳn khi nhìn thấy lineup tin đồn này của OG không ít bạn sẽ có biểu cảm đần thối trên mặt và nghĩ trong đầu rằng “Cái quái gì đang xảy ra với nhà vô địch vĩ đại nhất lịch sử TI thế này?”. Thực tế mà nói thì không một kỷ nguyên nào có thể tồn tại mãi mãi. Thế hệ vàng của OG đã trở nên thiếu động lực thi đấu sau khi phá giải lời nguyền TI và cũng đã đến lúc để họ đi tìm những hướng đi mới trong sự nghiệp. Trước đó, Ceb và Topson cũng từng tiết lộ về việc giải nghệ sau TI10. N0tail dù không có bất kỳ động thái gì liên quan đến việc nghỉ thi đấu, nhưng những nguồn tin khác nhau đều khẳng định game thủ người Đan Mạch đã tính đến việc treo chuột ở tuổi 29.


  Ceb gần như chắc chắn sẽ giải nghệ. Còn Topson và n0tail vẫn chưa lên tiếng xác nhận về tương lai của mình

  Tuy nhiên, những người được chọn để kế thừa di sản của họ đa phần lại chỉ là những cái tên vô danh này thôi ư? Dù biết đây mới chỉ là sự đồn đoán bởi một cái tên không quá uy tín trên Reddit nhưng nếu thật sự điều này xảy ra thì không biết lúc đó phản ứng của người hâm mộ OG sẽ ra sao nữa … 


  Anh chàng Leaker này có vẻ không được uy tín lắm nhỉ?

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button