Gift Code

Hai "bảo bối" khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt – Đặc sắc và hiệu ứng ingame

ONE PUNCH MAN: THE STRONGEST CÓ GÌ ĐỂ THU HÚT CỘNG ĐỒNG?

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1 

Đặc sắc của một anime thu hút game thủ

One Punch Man: The Strongest đã ra mắt chính thức và đang từng ngày đốn tim game thủ. Tựa game này đã trang bị hai món bảo bối vô cùng lợi hại để thuyết phục cả người chơi lẫn độc giả yêu thích “Thánh Phồng”.

Tất cả các nhân vật trong One Punch Man: The Strongest sẽ được ra mắt từ từ theo Anime với một tốc độ vừa phải. Điều này để cho game thủ có thể sở hữu toàn bộ nhân vật và lựa chọn được cho mình một đội hình ưng ý nhất cũng như có thể tạo nên một ma trận chiến thuật nhằm biến thiên tùy theo đối thủ.

Hai bảo bối khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt - Đặc sắc và hiệu ứng ingame - Ảnh 3.

Không chỉ có nhân vật mà toàn bộ kỹ năng của nhân vật sẽ được thiết kế, mô phỏng đúng theo nguyên tác Anime từ Phản Đòn (Hung Thần Kabuto), Tốc Độ Ra Chiêu (Flashy Flash) cho đến Hồi Sinh (Xác Sống Di Động)… Người chơi có thể thấy rõ điều này trong toàn bộ quá trình phiêu lưu và sưu tập nhân vật trong One Punch Man: The Strongest. Đó là một trải nghiệm thú vị khi chính game thủ sẽ cảm nhận được sự kịch tính và choáng ngợp một cách thực tế nhất trên chiến trường.

Còn nhớ trong nguyên tác, Sonic đã sống sót sau vụ thảm sát Blast, nhưng dường như chính điều này đã khiến Sonic bị lay chuyển và nó có ảnh hưởng đến tính cách của Sonic sau này. Trong One Punch Man: The Strongest, điều này cũng sẽ được tái hiện tương tự như vậy khi người chơi tung Sonic và Blast vào trong một đội hình.

Hai bảo bối khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt - Đặc sắc và hiệu ứng ingame - Ảnh 4.

Tuy là một sản phẩm game chiến thuật, song đồ họa của One Punch Man: The Strongest vượt trội hơn so với nhiều sản phẩm cùng thể loại đang có trên thị trường game hiện nay. Đặc biệt khi trong trận đấu, người chơi sẽ thấy rõ sự mãn nhãn khi các nhân vật tung chiêu. Mỗi nhân vật có hai trạng thái sử dụng Ultimate khác nhau, điều này sẽ kích thích sự hưng phấn của game thủ mỗi khi xuất chiến.

Vô vàn các hiệu ứng độc đáo kích thích người chơi

One Punch Man: The Strongest sở hữu một một hệ thống hiệu ứng đa dạng sẽ khiến cho hệ sinh thái của tựa game này trở nên cực kỳ phong phú. Điều này không chỉ giúp ích cho game thủ khi chiến đấu mà còn khiến cho chiến thuật của game thủ trở nên thiên biến vạn hóa hơn rất nhiều lần.

Trọng thương: Với nhân vật sở hữu hiệu ứng này sẽ gây thêm sát thương tối đa 3 lần mỗi lượt. Sát thương gây ra thêm phụ thuộc vào chỉ số tấn công của nhân vật. Điều này sẽ khiến cho game thủ lưu ý cần phải nâng cấp sức mạnh của nhân vật mình đang có dựa trên hệ thống trang bị và vật phẩm trong game. Nhân vật càng được tăng sức mạnh thì hiệu ứng Trong thương gây ra càng khủng khiếp. 

Hai bảo bối khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt - Đặc sắc và hiệu ứng ingame - Ảnh 5.

Những nhân vật tạo nên hiệu ứng này bao gồm Mặt Nạ Ngọt Ngào, Vu Thú, Bác Học Fukegao, Hợp Kim Đen Bóng, Hung Thần Kabuto và Lốc Xoáy Kinh Hoàng Tatsumaki. Đây đều là các lớp nhân vật phẩm chất từ SR tới SSR.

Truy kích: Có tác dụng đối với nhân vật bị hiệu ứng trọng thương, không gây sát thương theo từng lượt, tối đa 3 lần sát thương thêm mỗi hiệp. Những nhân vật tạo nên hiệu ứng này bao gồm Bầu Trời Đại Bàng, Bầu Trời Chim Ưng, Bầu Trời Diều Hâu, Lòng Đất Sứ Giả, Vua Thú, Vua Lòng Đất, Samurai Nguyên Tử.

Hai bảo bối khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt - Đặc sắc và hiệu ứng ingame - Ảnh 6.

Giận dữ: Nhân vật sở hữu hiệu ứng này sẽ tăng sát thương gây ra trong một lần duy nhất. Những nhân vật tạo hiệu ứng này bao gồm Tài Xế Thầm Lặng, Mặt Nạ Ngọt Ngào, Kiếm Sĩ Giáp Sắt, Đầu Búa, Băng Tuyết Địa Ngục Fubuki, Genos, Bạch Tuộc Vũ Trụ, Hoàng Đế Nhi Đồng.

Hai bảo bối khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt - Đặc sắc và hiệu ứng ingame - Ảnh 7.

Sụp đổ: Hiệu ứng này gây nên sát thương chuẩn, bỏ qua mọi lớp kháng giáp lên các mục tiêu bị dính chiêu. Những nhân vật sở hữu hiệu ứng này bao gồm Stinger, Bi Vàng, Ria Mép Mùa Xuân, Kiếm Sĩ Giáp Sắt, Hoàng Đế Nhi Đồng, Vận Tốc Âm Thanh Genos.

Hai bảo bối khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt - Đặc sắc và hiệu ứng ingame - Ảnh 8.

Hồi sinh: Khi nhân vật chịu sát thương bị hạ gục (chí mạng) sẽ không bị tiêu diệt. Tuy nhiên, Hồi sinh chỉ áp dụng được một lần trong mỗi một trận đấu mà thôi để tránh gây nên sự mất cân bằng trong chiến đấu. Những nhân vật sở hữu hiệu ứng này: Bản Sao, Tài Xế Thầm Lặng, Hợp Kim Đen Bóng.

Hai bảo bối khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt - Đặc sắc và hiệu ứng ingame - Ảnh 9.

Thiêu đốt: Không gây sát thương theo từng lượt. Ví dụ: Genos nhận hiệu ứng Thiêu Đốt nhưng khi chưa đến lượt sử dụng chiêu thức thì sẽ không nhận sát thương từ hiệu ứng. Sát thương gây ra phụ thuộc vào chỉ số Tấn Công của nhân vật gây ra hiệu ứng. Như vậy, giống với trọng thương, người chơi sẽ cần phải tăng chỉ số tấn công của nhân vật mình đang có để tối ưu cho hiệu ứng này. 

Hai bảo bối khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt - Đặc sắc và hiệu ứng ingame - Ảnh 10.

Những nhân vật sở hữu hiệu ứng bao gồm Genos, Max Chân Điện, Lam Hỏa, Vaccine Man, Vua Lòng Đất.

Ăn mòn: Sát thương theo từng lượt nhân vật bất kỳ hành động. Ví dụ: Vua Biển Sâu nhận hiệu ứng Ăn Mòn nhưng khi chưa đến lượt sử dụng chiêu thức sẽ nhận sát thương từ hiệu ứng. Sát thương gây ra phụ thuộc vào chỉ số Tấn Công của nhân vật gây ra hiệu ứng.

Những nhân vật tạo hiệu ứng này bao gồm Sứ Giả Biển Sâu, Konbu, Xương Rồng Groribas, Vua Biển Sâu.

Hai bảo bối khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt - Đặc sắc và hiệu ứng ingame - Ảnh 11.

Khiên chắn: Chặn sát thương bản thân gánh chịu. Giá trị của lá chắn được tạo bằng chỉ số HP. Những nhân vật tạo hiệu ứng: Snek, Gorilla Thiết Giáp, Đầu Búa, Băng Tuyết Địa Ngục Fubuki, Cao Thủ Ba Lỗ, Vua Biển Sâu.

Hai bảo bối khiến One Punch Man: The Strongest hạ gục game thủ Việt trong nháy mắt - Đặc sắc và hiệu ứng ingame - Ảnh 12.

Như vậy có thể thấy, có nhiều nhân vật sở hữu nhiều hiệu ứng và đó đa phần là các nhân vật có phẩm chất cao như SR hay SSR. 

One Punch Man: The Strongest ra mắt đã được 03 ngày và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. NPH rất kỳ vọng tựa game này sẽ khuấy đảo thị trường game Việt trong những ngày cuối tháng 8/2021.

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1   


Game thủ “thở oxy” vì độ hút máu của skin đắt bậc nhất Liên Quân, đừng mơ sở hữu với mức giá dưới X triệu


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button