Game Mobile

Giải ngố cho các “cờ thủ” lần đầu tham gia vào sân chơi Đấu Trường Tam Quốc VTC mới lạ này!

Cùng vuakiemhiep giải đáp các thắc mắc mà mọi người chơi mới đều gặp phải khi lần đầu tham gia vào sân chơi chiến thuật đầy mới lạ của Đấu Trường Tam Quốc VTC nhé!

Sau bao ngày chờ đợi thì các “cờ thủ” cũng được chạm tay vào Đấu Trường Tam Quốc VTC. Đây là tựa game chiến thuật kết hợp giữa hai thể loại đang rất thịnh hành trên thị trường game hiện nay là thẻ tướng và auto chess.

Trò chơi sở hữu lối chơi hấp dẫn, đồ hoạ đẹp mắt cùng vô số danh tướng Tam Quốc quen thuộc đồng loạt xuất hiện trên bàn cờ, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.

Dù trước đó trò chơi đã mở phiên bản Alpha Test để các game thủ có thể tham gia trải nghiệm và thu thập kinh nghiệm trước để sẵn sàng cho ngày ra mắt. Nhưng vẫn có một số người chơi đến hôm nay mới “ngơ ngác” bước vào sân chơi chiến thuật đầy mới lạ này.

Dưới đây là những thắc mắc được tổng hợp từ những người chơi đã tham gia phiên bản Alpha Test. Hãy cùng vuakiemhiep tìm hiểu để có được khởi đầu tốt nhất trong Đấu Trường Tam Quốc VTC nhé!

Dùng ngân phiếu như thế nào?

Phụ lục

  • 1 Dùng ngân phiếu như thế nào?
  • 2 Sao tỉ lệ chiêu mộ tướng cam thấp thế?
  • 3 Cách để lên trận 10 tướng, sao vào chỉ thấy lên được có 6 tướng?
  • 4 Tại sao các tướng sát thủ lại bá đạo quá vậy?
  • 5 Mình là “nông dân” có nên chơi Đấu Trường Tam Quốc VTC không?

Giải ngố cho các

Ngân phiếu là một loại tiền tệ riêng của Đấu Trường Tam Quốc VTC. Người chơi có thể dùng ngân phiếu để mua các gói vật phẩm, KNB… Giá ngân phiếu thì theo tỉ giá 1:1 tức là 1 ngân phiếu = 1 VNĐ.

Đặc biệt nếu người chơi mua ngân phiếu tại web Scoin sẽ được giảm giá hơn so với mua thẳng trong game. Nếu không có ngân phiếu thì bạn cũng có thể sở hữu KNB miễn phí bằng cách nhập giftcode và hoàn thành các nhiệm vụ, phúc lợi, sự kiện trong game.

Sao tỉ lệ chiêu mộ tướng cam thấp thế?

Giải ngố cho các

Hệ thống quay tướng trong game Đấu Trường Tam Quốc VTC được thiết kế với công thức là với 40 lượt quay sẽ chắc chắn được 1 tướng cam 5 sao. Nếu may mắn thì không tới 40 lượt là có 1 tướng cam. Vượt ải tới tầm cấp 30 thì người chơi sẽ nhận được 300 lượt quay và được chọn 10 lượt quay để nhận thưởng và chắc chắn nhận được ít nhất 1 tướng cam 5 sao.

Cách để lên trận 10 tướng, sao vào chỉ thấy lên được có 6 tướng?

Giải ngố cho các

Khởi đầu game, người chơi chỉ được chọn tối đa 6 tướng tham gia đội hình. Sau đó, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ tước vị để kích hoạt thêm ô tướng lên trận. Mỗi cấp tước vị sở mở thêm 1 ô tướng mới.

Người chơi có thể mở tối đa lên tới 10 ô tướng tất cả. Vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ này để có thể phát huy hoàn chỉnh sức mạnh đội hình trong Đấu Trường Tam Quốc VTC nhé!

Tại sao các tướng sát thủ lại bá đạo quá vậy?

Giải ngố cho các

Sát thủ đầu game có sát thương lớn nhất người chơi có thể vượt ải dễ hơn. Các tướng hệ khác cần phải có trang bị mới khỏe được mà đầu game thì số trang bị của bạn sẽ còn hạn chế.

Sau khi các bạn định hình được đội hình và có trang bị mạnh thì lúc đó các hệ khác sẽ cân bằng lại với sát thủ. Vì vậy sát thủ có thể mạnh ở giai đoạn đầu nhưng về sau thì chưa biết “mèo nào cắn mỉu nào” đâu nhé!

Mình là “nông dân” có nên chơi Đấu Trường Tam Quốc VTC không?

Giải ngố cho các

Câu trả lời là hoàn toàn có. Thứ nhất, Đấu Trường Tam Quốc VTC là một tựa game chiến thuật đề cao khả năng sắp xếp đội hình và cả một chút “nhân phẩm” của người chơi nên thắng thua trong game sẽ phụ thuộc vào trình độ “não bộ” của bạn và cả vận may của bạn nữa. Vì vậy game không hề có vụ “đập tiền” là mạnh như các tựa game thẻ tướng khác.

Thứ hai, Đấu Trường Tam Quốc VTC cực kỳ ưu đãi “dân cày” bằng hàng loạt các phúc lợi và ưu đãi, điển hình như 300 lượt quay miễn phí dành cho tân thủ. Chưa kể đến tỉ lệ quay tướng trong game không hề “chua” như nhiều game khác nên bạn sẽ dễ dàng sở hữu các tướng 5 sao nhanh chóng.

Hy vọng với những kinh nghiệm trên thì các tân thủ và “dân cày” có thể yên tâm tận hưởng những trận chiến đậm chất chiến thuật trong Đấu Trường Tam Quốc VTC.

Fanpage facebook.com/dautruong3q.vn/

Trang chủ http://dautruong3q.vn/dl

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button